Bắc Mỹ

Đi Mỹ nên mua gì? Gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước Mỹ

black friday, đi mỹ nên mua gì? gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước mỹ

Đi mỹ nên mua gì

Nước Mỹ là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Nơi đây tập trung hàng nghìn loại hàng hóa từ các thương hiệu nội địa tới những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Chính vì vậy, hầu hết những ai đã đi du lịch Mỹ hoặc đến Mỹ công tác đều chuẩn bị sẵn cho mình kế hoạch mua sắm trước khi đi. Nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi “Đi Mỹ nên mua gì? . Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những món quà ưng ý nhất.

Đi Mỹ nên mua gì làm quà?

Nước Mỹ được coi là “thiên đường mua sắm” vì bạn có thể tìm được bất cứ thứ gì ở một đất nước rộng lớn và phát triển nhất thế giới này. Ở đây, hàng hóa đa chủng phục vụ từ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đến các đồ công nghệ tân tiến nhất trên thế giới.….Tuy nhiên, theo Cẩm nang du lịch Mỹ thì nhiều người Việt Nam thường hay mua nhất vẫn là thời trang, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng,…. Dưới đây là 3 gợi ý  cho bạn có thể lựa chọn được những món quà về làm quà cho người thân.

1. Đi Mỹ nên mua gì làm quà? Sự lựa chọn số một là thời trang

black friday, đi mỹ nên mua gì? gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước mỹ

Thiên đường mua sắm ở Mỹ. Ảnh Aliexpress

black friday, đi mỹ nên mua gì? gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước mỹ

Trung tâm thương mại hàng đầu nước Mỹ Mall of America. Ảnh: vivu

Mỹ là nơi tập trung nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Đây cũng được coi là “kinh đô thời trang”, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thương hiệu nào khi đi du lịch Mỹ. Các chương trình giảm giá mua sắm diễn ra quanh năm. Đặc biệt nhiều mặt hàng giảm giá mạnh vào dịp lễ Giáng sinh, ngày hội mua sắm Black Friday,….Nếu đến đây vào những dịp này, Bạn có thể thỏa sức mua sắm với những món đồ hàng hiệu yêu thích với mức giá “siêu mềm”. Những trung tâm thương mại lớn được chọn là địa điểm trong tour du lịch Mỹ được nhiều du khách yêu thích.

2. Đi Mỹ nên mua gì làm quà? Nước hoa và mỹ phẩm là lựa chọn số hai của những tín đồ cuồng mua sắm

black friday, đi mỹ nên mua gì? gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước mỹ

Những thương hiệu nước hoa nổi tiếng Mỹ. Ảnh: baonuocmy

black friday, đi mỹ nên mua gì? gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước mỹ

Shop bán mỹ phẩm. Ảnh: almy

Là phái đẹp khi đến Mỹ, bạn sẽ không thể bỏ qua những thương hiệu nổi tiếng được nhiều tín đồ mua sắm “săn lùng” như calvin Klein (CK), Tommy hilfiger, Marc Jacobs,… .Ở Mỹ có những chuỗi cửa hàng chuyên bán các mặt hàng thời trang cao cấp, mỹ phẩm cao cấp trong cùng một cửa hàng. Điều này tạo nhiều thuận tiện cho Khách hàng khi mua sắm tại đây. Đến một cửa hàng, bạn có thể lựa chọn quần áo, giày dép nhưng cũng có thể chọn cho mình một lọ nước hoa với nhãn hiệu mình yêu thích.

3. Những món quà lưu niệm

black friday, đi mỹ nên mua gì? gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước mỹ

Tượng nữ thần tự do mô hình. Ảnh: aliexpress

Đi Mỹ nên mua gì về làm quà lưu niệm? Chắc hẳn ai cũng biết Tượng nữ thần tự do là biểu tượng của nước Mỹ. Những bức tượng mô hình thu nhỏ được đúc bằng đồng tương ứng tỉ lệ với bức tượng thật. Món quà này được rất nhiều du khách khi đi du lịch Mỹ lựa chọn mua về làm kỷ niệm. Bạn có thể lựa chọn món quà này cho gia đình và người thân mình. Ngoài ra, đồng đô la mạ vàng cũng được nhiều du khách mua về làm quà. Những đồng đô la với các mệnh giá 1$, 2$, 100$ với ý nghĩa đem lại sự may mắn cho người sử dụng chúng. Thêm một món quà rất có ý nghĩa để tặng người thân, bạn có thể tham khảo. Đây cũng là một gợi ý cho kinh nghiệm du lịch Mỹ, giúp bạn lên một kế hoạch du lịch hoàn hảo hơn.

Gợi ý những kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Mỹ

black friday, đi mỹ nên mua gì? gợi ý món quà không thể bỏ qua khi đến nước mỹ

Mùa sales ở Mỹ. Ảnh: dulichmy

Nước Mỹ là “thiên đường mua sắm” nhưng những món đồ mua ở Mỹ rất đắt đỏ. Vì vậy, nhiều người Việt Nam thường lựa chọn đi du lịch Mỹ vào mùa Giáng sinh, các dịp giảm giá lớn trong năm. Theo kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ, bạn nên đến các trung tâm mua sắm lớn nên lựa chọn kỹ những sản phẩm có tem mác, giá niêm yết rõ ràng. Những món đồ có giá niêm yết sẽ giúp bạn có thể cân đối được mức tài chính mà mình có thể chi trả cho món đồ đó. Giúp bạn sớm lựa chọn được món đồ mình cần mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi lựa chọn nhiều nơi. Trung tâm mua sắm lớn là những nơi tập trung đầy đủ các mặt hàng, hàng hóa đa dạng. Bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Những gợi ý trên giúp bạn trả lời câu hỏi đi mỹ nên mua gì, bạn có thể dễ dàng chọn được món quà ưng ý. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin hàng ngày trên tin tức du lịch Mỹ bạn có thể cập nhật để biết thêm những điều hữu ích về đất nước Mỹ. Với những gợi ý trên, chúc bạn sẽ có một chuyến đi đầy bổ ích và thú vị.

Hương Hoàng

Đăng ngày 08/07/2022, 53 lượt xem

Từ khoá : black friday