Tìm việc làm nhanh

11169 việc làm đã tìm thấy
Chưa lưu việc nào

kế toán

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG UNI-ENGS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 17/09/2019

Nhân Viên Hành Chính - Lễ Tân

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thương Mại Nam Việt

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 24/09/2019

(Sen Tây Hồ) - Phục Vụ Nhà Hàng

Nhà Hàng Sen Tây Hồ

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 10/09/2019

Cửa Hàng Trưởng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MINH DƯƠNG

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Nam Định Hạn nộp: 31/08/2019

Sale Admin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THÀNH TÍN

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 10/09/2019

Kế toán

Công ty TNHH TQH Thanh Quang

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 30/09/2019

Sales Staff

CHONG RO HANOI CO., LTD.

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/09/2019

Giám Sát Kinh Doanh (Kênh MT Hoặc GT)

CÔNG TY TNHH HAPPY COOK

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 21/09/2019

Executive, Lease Management, Vietnam

MAPLETREE VIETNAM MANAGEMENT CONSULTANCY CO. LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 21/09/2019

Chuyên Viên Đăng Ký Công Bố Sản Phẩm (Pháp Lý Sản Phẩm)

CÔNG TY TNHH MTV NEW IMAGE VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 20/09/2019

[Long Biên] Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

HYUNDAI BẮC VIỆT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/09/2019

Sale Engineer

NATPOWER

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/09/2019

Claim Assessor/underwriter (Medical Background)

PRUDENTIAL VIETNAM ASSURANCE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 21/09/2019

Dyelab Supervisor

CÔNG TY TNHH AMERICAN EFIRD VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: 20/09/2019

Customer Support Specialist

CONFIDENTIAL

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 20/09/2019

Manager Client IT

FRIESLANDCAMPINA VIETNAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 21/09/2019

Nhân Viên Sửa Chữa Máy Móc Cơ Khí

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DAESUN VIET NAM TẠI HÀ NỘI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội Hạn nộp: 21/09/2019

Network Engineer - Chuyên Viên Vận Hành Mạng

CÔNG TY CỔ PHẦN NETNAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/09/2019

Nhân Viên Sale

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ PRIMATEK

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 21/09/2019

Country Tax Manager

AKZONOBEL VIETNAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 21/09/2019

Operations, Market Research Analyst

AIRPAY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 21/09/2019

Việc làm theo tỉnh thành

Tìm việc làm theo ngành nghề

Mục lục

Với bất cứ một quốc gia nào, vấn đề việc làmtìm việc làm cho người lao động luôn là một trong những yếu tố giữ vai trò hết sức quan trọng và mang tính cấp thiết đối với tiến trình phát triển một nền kinh tế nội tại bền vững của quốc gia đó. Cùng với quá trình đổi mới đất nước, nhiều giải pháp tạo việc làm cũng như quyết vấn đề việc làm cho người lao động đã được các cấp, các ngành quan tâm nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, ổn định chính trị - xã hội. Do vậy, việc làm rõ thực trạng vấn đề tìm việc làm ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay ví dụ như: Năm 2019, thị trường việc làm có diễn biến như thế nào. Ngành nghề nào sẽ lên ngôi,… là một trong những vấn đề quan trọng, khá thú vị mà chúng ta sẽ bàn luận đến trong nội dung tiếp theo của bài viết này.

1. Thực trạng hiện tại khi tìm việc làm ở Việt Nam

1.1. Ở khía cạnh Cung - Cầu

Đứng trên phương diện cung – cầu của lao động thì vấn đề tìm việc làm đang sảy ra tình trạng mất cân đối lớn, với nhiều ngành thì cung lớn hơn cầu do đó người lao động có xu hướng dịch chuyển, tìm việc làm sang những ngành nghề có thu nhập cao, đang được xã hội cần. Ngoài ra, số doanh nghiệp tính trên đầu dân số còn thấp do vậy khả năng tạo việc làm và thu hút lao động còn hạn chế, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn. Ngoài ra do nhu cầu tuyển dụng những nơi cần nhân lực gấp tuyển dụng một cách ồ ạt, tuyển dụng lao động qua loa, các chương trình hướng nghiệp cũng như giới thiệu việc làm hướng dẫn người lao động tìm việc làm đúng với năng lực và chuyên môn của mình chưa được quan tâm kịp thời.

1.2. Kỳ vọng cao về tiền lương và việc làm của những người mới tốt nghiệp

Suốt một thời gian dài được chu cấp về kinh tế đầy đủ, Những người lao động trẻ lớn lên từ một môi trường mà đa số các yêu cầu đều được đáp ứng, đồng thời lại có cơ hội tiếp xúc với những dịch vụ trả phí, tiện nghi và giải trí. Những trải nghiệm này thấm dần trong họ. Và cùng lúc tạo ra một phong cách sống mà tại đó họ cần nhiều điều kiện vật chất cao hơn. Do đó, khi tìm việc làm, họ kỳ vọng về mức lương cũng phải cao tương ứng. Ngoài ra, nhiễu loạn thông tin là vấn đề mà rất nhiều lao động gặp phải do có nhiều luồng ý kiến trên những trang mạng, của các nhà tuyển dụng, những người đăng tin tuyển dụng việc làm, ... Điều này dẫn đến các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm có góc nhìn sai lệch về nhu cầu và năng lực bản thân. Lao động trẻ cần tìm hiểu thêm những thông tin thực tế, ví dụ như mức thu nhập khởi điểm, mức trả công trên tin tuyển dụng trước khi deal lương. Ngược lại, các doanh nghiệp cũng cần có những nhìn nhận phân biệt giữa các kỳ vọng vô lý và hợp lý của sinh viên trong quá trình tuyển dụng. Bên cạnh đó, sinh viên chưa có kinh nghiệm cũng không nên suy nghĩ rằng tiền lương khởi điểm là cố định. Nếu bạn chứng minh được năng lực của bản thân có thể cống hiến cho sự phát triển lâu dài của công ty, bạn có thể đề nghị một mức lương cao hơn tương xứng với bản thân trong tương lai. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra một khoảng lương để nhà tuyển dụng xem xét một cách linh hoạt hơn. Một khoảng lương cũng là cách để bạn đề ra mục tiêu về lương trong tương lai khi tìm việc làm.

1.3. Thừa thầy - Thiếu thợ và nghịch lý tìm việc làm

Nhiều trường nghề mở với quy mô đào tạo rất lớn và hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập, phù hợp với thực tiễn xã hội hiện nay. Tuy nhiên, đa số các trường rất khó tuyển sinh được học viên bởi các em cũng như gia đình đều hướng con em mình vào các trường đại học, cao đẳng, với khát vọng sau này trở thành “thầy”, chứ không muốn làm “thợ”.

Từ một dân tộc có truyền thống hiếu học, dù khó khăn đến đâu thì những bậc làm cha, làm mẹ cũng mong muốn con mình được đỗ đạt thành tài. Tư tưởng đó, suy nghĩ đó đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người. Nên, con đường để bước vào học nghề để sau này làm thợ chỉ là phương án lựa chọn thứ yếu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong. Từ đó dẫn đến vấn đề tuyển dụng và tìm việc làm trong xã hội mất cân bằng: “thừa thầy” – dư thừa lực lượng lao động trí óc, có tri thức, “thiếu thợ” - lao động có trình độ tay nghề, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao luôn trong tình trạng thiếu.

Từ thực tế nhu cầu việc làm và tìm việc làm, cho thấy chúng ta cần phải thay đổi quan niệm không phù hợp với thực tại, bởi không có việc gì “xấu”, không có việc gì “hèn” nếu chúng ta không làm chuyện phi pháp và thất đức. Nhưng, không có việc làm hoặc không tìm được việc làm đúng với chuyên môn dễ khiến con người ta chán nản mà tiêu cực, buông xuôi nhất là đối với thế hệ trẻ nhiều ước mơ, nhiều hoài bão.        

2. Những việc làm “Hot” theo xu hướng tìm việc làm 2019

Song song với vấn đề tìm việc làm thì nhu cầu tìm kiếm ngành, nghề, một công việc lương cao đang rất được quan tâm. Mức lương là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn lựa nghề nghiệp và tìm việc làm. Mài đũng quần 4 năm ở giảng đường đại học, ai cũng mong muốn ra trường sẽ tìm được việc làm ổn định hơn nữa là mức lương cao để đảm bảo cuộc sống đầy đủ vật chất. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng mang lại mức lương hấp dẫn. trong khuôn khổ bài viết này, Tìm việc làm 24h gửi bạn thông tin một ngành nghề đang “hot”, đang có nhu cầu cao về nhân sự cũng như có mức lương hấp dẫn theo xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

tìm việc làm

CEO khách sạn (210 - 320 triệu đồng)

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, hiện trong nước có khoảng 5.000 khách sạn 3-5 sao nhưng hầu hết các khách sạn đình đám nhất, nằm ở vị trí đẹp nhất đều phải thuê công ty nước ngoài quản lý. Với 10.000-15.000 USD/tháng (tương đương 210-320 triệu đồng/tháng) là mức lương trung bình của CEO khách sạn. Tuy nhiên, thu nhập cao đồng nghĩa với yêu cầu công việc và tuyển dụng cũng cao và khắt khe hơn nhiều. Với vị trí này đa số các nhà tuyển dụng ưu tiên nhân sự có kinh nghiệm hoặc giỏi ngoại ngữ là một lợi thế lớn, đối với một người lao động tìm việc làm thì vị trí cũng như công việc và thu nhập nêu trên có thể nói là mơ ước của nhiều người.

Phi công (70 - 80 triệu)

Chắc ai nhìn nhưng người làm phi công cũng thấy oai ra phết đúng không nè? Mức lương của một phi công bình quân đạt 74,8 triệu đồng/tháng. Theo ý kiến của nhiều người, mức lương “khủng” nói trên tương xứng với áp lực, khối lượng và tính chất của công việc điều khiển máy bay. Không những phải đối mặt với áp lực của người “nắm giữ” tính mạng của hàng trăm hành khách, phi công còn là nghề đầy rủi ro, yêu cầu độ tập trung, trình độ cao. Trước đó, họ phải trải qua một quá trình khá dài và khắc nghiệt để rèn luyện nghề.

Quản lý nhân sự (30 - 100 triệu đồng)

Hiện nay, một sinh viên mới ra trường tìm việc làm trong ngành nhân sự có thể tìm được việc làm với mức lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, cấp trưởng phòng được trả hơn 1.000 USD/tháng và các vị trí giám đốc nhân sự có thể có thu nhập từ 2.500 đến 3.000 USD/tháng. Thậm chí những tập đoàn lớn của nước ngoài đang trả lương 4.000 USD/tháng cho vị trí này tại Việt Nam. Điều này cho thấy, nghề nhân sự đã xác lập được vị trí quan trọng không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nghành quản lý nhân sự cũng là ngành yêu cầu nhân sự có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, do đó đòi người lao động ứng, hoặc nộp đơn xin việc làm cần có bằng cấp và chứng chỉ tương đương, tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị, doanh nghiệp chấp nhận đào tạo tập sự hoặc nhận sinh viên mới ra trường nhưng với mức thu nhập không được cao lắm.

Lập trình viên công nghệ thông minh (20 - 30 triệu đồng)

Hiện nay, trong khi các ngành khác nhu cầu nhân lực và mức lương có xu hướng giảm qua các năm thì ngành công nghệ thông tin nói chung và nghề lập trình nói riêng vẫn vững vàng giữ được vị trí “hot”. Trong bối cảnh hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin ở nước ngoài sang Việt Nam làm ăn. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của họ thường rất quy mô, nhiều doanh nghiệp đã tung ra những “chiêu” tuyển dụng nhân tài, rất hấp dẫn như việc sẵn sàng chi trả mức lương trên 1.000 USD cho người những kỹ sư phần mềm giỏi và thông thạo tiếng Anh. “Có cầu ắt có cung” hàng loạt các trường, các trung tâm đào tạo về công nghệ thông tin mọc lên như nấm sau mưa và hàng năm số lượng người lao động tìm việc làm cho ngành này đang ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt.

Ngành Quản trị kinh doanh

Dù trong quá khứ hay ở thời điểm hiện tại thì ngành Quản trị kinh doanh vẫn luôn là một ngành nghề hấp dẫn đối với các thế hệ trẻ. Và trong xu thế hội nhập ngày nay, Quản trị kinh doanh càng trở nên có giá hơn bao giờ hết. Nhu cầu của thị trường càng cao thì các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng gia tăng khiến cho Việt Nam rơi vào cơn sốt việc làm kinh doanh.

Nếu chỉ tính riêng các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì chúng ta có tới chừng 20 vạn doanh nghiệp. Số lượng các doanh nghiệp kinh doanh lớn, doanh nghiệp nước ngoài hoặc liên doanh cũng rất nhiều. Đây chính là cơ hội tìm việc làm lớn mà ngành Quản trị kinh doanh mang đến cho người lao động.

Tiếp viên hàng không (18 - 20 triệu)

Đã nhắc về phi công, không thể không nói đến tiếp viên hàng không, Cũng như phi công, tiếp viên hàng không là nghề “đi quanh năm” trên máy bay. Tuy nhiên, áp lực của nghề này có phần thấp hơn so với những người làm nghề phi công. Cùng với lương tháng cố định, việc làm này cũng có cơ hội có thêm thu nhập từ việc buôn bán hợp pháp các loại hàng hoá xách tay. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực tuyển dụng theo ngành dọc và được đào đạo trong môi trường kỷ luật khắt khe, đồng thời cũng có những yêu cầu cụ thể về ngoại hình cũng như trình độ do đó khi tìm việc làm trong ngành này người lao động cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước.  

Ngoài ra, một số ngành nghề khác trong lĩnh vực việc làm nông nghiệp như việc làm thủy sản, việc làm môi trường; nhóm việc làm hành chính như việc làm hành chính nhân sự, việc làm kế toán, việc làm nhân viên văn phòng, hay nhóm nhu cầu tìm việc làm phổ thông đều có những cơ hội lớn cho bạn một vị trí thích hợp nhất. Qua bài viết này, tìm việc làm 24h hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một công việc phù hợp với năng lực và thu nhập xứng tầm.

3. Cẩm nang hữu ích giúp bạn tìm việc làm nhanh và hiệu quả mà không cần đến kinh nghiệm

Tất cả mọi người khi bắt đầu bước vào thế giới việc làm đều sẽ gặp phải nghịch lý tuyển dụng đáng sợ: “Bạn không thể tìm việc làm nếu không có kinh nghiệm, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ có kinh nghiệm nếu không tìm được việc làm” - Cuốn sách Catch-22 đã khiến người ta chán nản và có vẻ hầu như không thể vượt qua được. Vậy, làm thế nào để được tìm việc làm mà không cần có kinh nghiệm và đáp án chính là 11 lời khuyên của chúng tôi dưới đây, chúng có thể giúp bạn đạt được mọi thứ trong một khoảng thời gian rất hợp lý (bởi vì tìm việc làm không bao giờ có thể vội vàng được!).

việc làm hot

3.1. Tự tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân

Tham gia các lớp học, tham dự hội thảo, lấy chứng chỉ và văn bằng, và nếu cần thiết, kiếm một tấm bằng. Điều này không chỉ giúp bạn tích lũy kiến thức cho công việc, mà còn thể hiện sự cống hiến và cam kết của bạn. Thêm vào đó: các giáo viên và bạn học là cách tuyệt vời để bắt đầu và mở rộng các mối quan hệ của bạn.

3.2. Thử nghiệm bản thân

Một cách thức khác để có được kinh nghiệm trong một số lĩnh vực cụ thể đó là làm việc không lương hoặc rất ít lương - nghe có vẻ không có động lực chút nào, nhưng bạn ạ, nó có thể giúp bạn đặt chân vào bất cứ cánh cửa nào: bạn có thể làm tình nguyện, thực tập sinh hoặc tìm việc làm tự do để rèn luyện trực tiếp…. Tóm lại: lấp đầy CV và hồ sơ của bạn với những dự án liên quan mà bạn làm bán thời gian, vào dịp cuối tuần, hoặc trong thời gian nghỉ học.

3.3. Tạo dựng các mối quan hệ

Một cách tiện lợi để tìm việc làm là được giới thiệu hoặc thông qua quen biết bạn bè. Để có được điều này, bạn cần xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ của bản thân, cả online và offline: đảm bảo mọi người đều biết bạn đang tìm việc xyz và chuẩn bị sẵn sàng với một tóm tắt ngắn gọn về năng lực bản thân, một bản sơ yếu lý lịch cập nhật hoàn hảo.

3.4. Hoàn thiện CV hoàn hảo nhất

Giờ thì đã đến lúc ngồi lại và liệt kê tất cả các kỹ năng, kinh nghiệm, và những đặc điểm cá nhân cần thiết cho công việc tương lai của bạn. Sau đó, thêm các kỹ năng, kinh nghiệm, và những đặc điểm cá nhân mà bạn đã có và xem nơi hai vòng tròn chồng lên nhau. Bạn có thể sử dụng biểu đồ này như một tài liệu tham khảo để đánh giá được những gì bạn cần cải thiện và những gì bạn có thể làm nổi bật trong CV và thư xin việc của bạn.

3.5. Hãy trở thành một chuyên gia trong lĩnh với công việc bạn sẽ làm

Có một câu nói rất hay rằng: “ Đừng đi tìm việc hay đi tìm sự nghiệp cho bạn”. Việc tìm hiểu mọi thứ về ngành nghề và chính công việc bạn muốn tìm,  không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp – nó cũng sẽ có ích khi bạn kết nối và phỏng vấn xin việc. Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, tương tác trên các diễn đàn, đọc blog, và tham gia các nhóm cả online và offline. Hãy chắc chắn rằng bạn bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc trong lĩnh vực của bạn.

3.6. Tập trung vào kỹ năng mềm của bản thân

Nhiều quan điểm cho rằng, khi tìm việc làm chỉ cần có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực đó nhưng điều đó không còn thực sự đúng trong bối cảnh cạnh tranh việc làm từng tí một như hiện nữa. Các kỹ năng mềm có thể là kỹ năng thiết lập các mối quan hệ cá nhân, kỹ năng tổ chức, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp,... Hãy tạo một CV nhấn mạnh cá tính của bạn và thể hiện các kỹ năng mềm trong trong niềm tự hào có thể được tuyển dụng nhờ chúng. Nếu bạn thể hiện được lý do một kỹ năng mềm sẽ giúp bạn dễ dàng học được một kỹ năng chuyên môn cụ thể, thì bạn về cơ bản đã thực sự thành công.

3.7. Đặt mục tiêu cao một cách hợp lý

Bạn là một người mới, vì vậy hãy tìm những công việc dành cho người mới nơi bạn biết và thể hiện được rằng bạn có thể làm công việc đó. Hãy để người ta biết rằng bạn ý thức được mình là một người mới nhưng sẵn sàng học tập – và sau đó nhắc tới sự nhiệt huyết, niềm đam mê và sự quyết tâm mạnh mẽ của bạn.

4. Những cách giúp bạn tìm việc làm hiệu quả nhất

Phần lớn những người đi xin việc nghĩ rằng chỉ có ba cách tìm việc làm cơ bản thông qua: bản tóm tắt cá nhân (resume), quảng cáo tuyển dụng và đến các đơn vị, trung tâm dịch vụ việc làm. Thật ra, có rất nhiều cách để người xin việc chọn lựa dưới đây là những cách tìm việc làm nhanh chóng nhất mà bạn có thể bỏ túi áp dụng bất cứ lúc nào cần.

tìm việc làm

4.1. Tìm việc làm trực tuyến (online)

Qua internet: Tìm việc làm trên trực tuyến sẽ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn hơn là chờ đợi cơ hội từ người quen mách bảo. Bạn có thể tìm thông tin về việc làm hay để gửi bản CV của bạn đến các công ty có nhu cầu đang tuyển dụng trên phương tiện Internet.

E-mail: Nếu như bạn đang tìm việc làm qua mạng trực tuyến, bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty tuyển dụng và để lại địa chỉ mail tuyển dụng của họ. Hãy cứ gửi email xin việc của bạn cho các công ty nhé. Biết đâu bạn là người nắm bắt đúng cơ hội họ đang cần với mục tiêu và năng lực của bạn thì sao nhỉ. Mọi thứ đều phải thử và đều có thể xảy ra.

Website tuyển dụng:  Các website tuyển dụng việc làm uy tín là một trong những yếu tố được đa số bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong hành trình đi tìm việc làm của mình. Bạn có biết những website về tuyển dụng nào hiện nay đang nhận được sự quan tâm của ứng viên nhất hay không? Bạn có thể tìm hiểu một số web như: Vietnamworks, timviecnhanh,vieclam24h,… Với website Timviec24h.vn có một số đặc điểm nổi bật đó là web có sự đa dạng về ngành nghề với những thông tin tuyển dụng là chủ yếu và tìm việc làm luôn luôn được cập nhật một cách liên tục, nhanh chóng nhất. Đúng như tên gọi của trang web này , người dùng khi tìm đến với Timviec24h.vn có thể dễ dàng nhận được những thông tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất từ đa dạng các nguồn đăng tải của nhiều doanh nghiệp uy tín. Do đó, nhu cầu tìm việc làm được đẩy mạnh và luôn đảm bảo hỗ trợ cho ứng viên đăng ký nhu cầu tìm việc một cách tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.  

4.2. Tìm việc làm offline

Tới các đơn vị, trung tâm dịch vụ việc làm hoặc đến các hội chợ việc làm được tổ chức thường xuyên ở thành phố, tham dự các kỳ thi tuyển công chức, xin sự chỉ dẫn, giới thiệu... từ các thành viên trong gia đình, bạn bè, hay những chuyên gia mà bạn quen biết hay đến trực tiếp các doanh nghiệp, nhà máy... mà bạn quan tâm, không cần biết họ có còn vị trí trống hay như cần tuyển dụng hay không là những hình thức tìm việc làm offline khá phổ biến tuy nhiên timviec24h.vn khuyên những người tìm việc như bạn không nên chỉ chăm bẩm vào một cách xin việc. Thay vào đó, bạn nên sử dụng nhiều cách xin việc hơn để nâng cao khả năng thành công của mình. Dĩ nhiên, bạn nên lựa chọn các phương cách phù hợp nhất để thành công cao nhất, điều đó có nghĩa là muốn tìm việc làm hiệu quả thì bạn phải chấp nhận "lăn xả" vào bất cứ hoàn cảnh nào.