[Khám phá] thông tin tìm việc làm tại Nguyễn Trãi Hà Nội

Mục lục

1. Đôi nét về phường Nguyễn Trãi (Hà Đông – Hà Nội)

Phường Nguyễn Trãi là một phường thuộc địa phận quận Hà Đông, Hà Nội, có tọa độ địa lý là 20°58′10″B 105°46′51″Đ. Diện tích ở phường này khá khiêm tốn khoảng 0,42km2, thế nhưng dân số lại hoàn toàn ngược lại. Dân số hiện nay rơi vào khoảng 15.135 người. Dân chính gốc tại phường khá ít, chủ yếu vẫn là dân nhập cư, thế nhưng đa phần người dân ở đây đều là dân tộc Kinh.

Được nhiều người biết đến sự nổi tiếng của trung tâm thương mại và khu nhà ở hoàng gia Royal City. Cùng với đó là những địa điểm vui chơi giải trí tại Nguyễn Trãi. Chính những điều này đã là bước đệm cho nơi đây phát triển, trở thành một trung tâm việc làm năng động giữa lòng Hà Nội.

2. Tìm hiểu về bức tranh kinh tế, thị trường việc làm phường Nguyễn Trãi

Phường Nguyễn Trãi nằm ở trung tâm của quận Hà Đông, cả phường có khoảng 3921 hộ dân đang sinh sống, có tổng 15 tổ dân phố và rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan đóng trên địa bàn phường. Trong những năm qua, có lẽ chúng ta cũng đã nhìn thấy, chứng kiến Nguyễn Trãi phát triển sầm uất như thế nào. Các chỉ tiêu về kinh tế, thương mại và dịch vụ đều đạt chỉ tiêu, đời sống nhân dân được nâng lên rất nhiều.

Không chỉ về kinh tế mà sự nghiệp giáo dục và y tế cũng được đẩy mạnh với nhiều phong trào thi đua khác nhau, thực hiện có hiệu quả trong Đề án số 1 ĐA/QU. Bên cạnh đó công tác chăm sóc y tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn được thực hiện. Phường Nguyễn Trãi duy trì tăng dân số tự nhiên dưới 1%.

Hiện phường Nguyễn Trãi có số dân trên 15.000 người, điều này chứng tỏ tại đây có lực lượng lao động dồi dào, thu hút được nhiều doanh nghiệp vào đầu tư xây dựng tại phường. Tính đến hiện nay thì phường cũng đã thu hút được khoảng 1114 doanh nghiệp về kinh doanh hoạt động. Trong đó điển hình có các công ty như:

- Công ty TNHH đầu tư và xây dựng STARCOM (địa chỉ tại Số nhà 24 Ngõ 1, Đường Lê Hồng Phong, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội)

- Địa điểm kinh doanh của Công ty TNHH MIRETECH Việt Nam (có địa chỉ tại tầng 4 Tòa Nhà Hud3, 121-123 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đôn, Hà Nội)

- Công ty Cổ phần VINATHEN (có địa chỉ tại Tầng 4 Tòa nhà HUD3 Tower, Số 121-123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội)

- Công ty TNHH tư vấn ACUTITOLOGY (có địa chỉ tại Tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội)

- Công ty cổ phần kiểm định an toàn và thí nghiệm cơ điện – VINASAF (có địa chỉ tại Tầng 2 số nhà 79, Tổ 10, đường Bà Triệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội)

- Công ty cổ phần quốc tế Hân Hân (có địa chỉ tại Nhà số 8 khu nhà Thương Mại, Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội)

- Công ty luật TNHH QUEEN LAW & ASSOCIATES (có địa chỉ tại Tầng 4, tòa nhà HUB3 Tower, số 121-123 đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội)

- Công ty TNHH dịch vụ toàn cần Phương Nam (có địa chỉ tại  Tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 Tô Hiệu , Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội)

- Công ty TNHH Marketing (có địa chỉ tại Số 14, Ngách 10, Ngõ 8 Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội)

-…

Không những thu hút nhiều doanh nghiệp hoạt động, bản thân phường Nguyễn Trãi cũng đang có sự phát triển rất mạnh mẽ về dịch vụ, thương mại và bất động sản. Đặc biệt, tại đây có trung tâm đô thị hoàng gia Royal City gồm 6 tòa nhà chính, tổng có 4460 căn hộ tại đây. Hiện chung cư này được xây dựng theo phong cách hoàng gia Châu Âu, tích hợp cả căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, ăn uống,… đây cũng là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch và dân cư.

Một trong những nguyên nhân thúc đẩy kinh tế xã hội tại phường Nguyễn Trãi phát triển mạnh như vậy là còn nhờ vào hệ thống giao thông thuận lợi. Với con đường cùng tên Nguyễn Trãi, trở thành con đường giao thông huyết mạnh trên địa bàn phường khi nó nối từ Ngã Tư Sở đến Phùng Khoang. Tuyến đường dài 2170m và rộng đến 40m, thuận lợi cho giao thương phát triển, liên kết kinh tế với nhiều phường và quận khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với những ưu thế và điều kiện trên tại phường Nguyễn Trãi, nó không chỉ giúp cho các doanh nghiệp có điều kiện phát triển mạnh mà còn giúp cho lao động nơi đây tìm được việc làm thích hợp.

3. Những nhóm việc làm phổ biến tại phường Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội)

Với nền kinh tế phát triển sầm uất, hoạt động sôi nổi của các công ty, điều này khiến cho thị trường việc làm tại phường Nguyễn Trãi năng động hơn. Hãy cùng tìm hiểu về nhóm việc làm phổ biến tại phường này nhé.

3.1. Việc làm nhóm ngành xây dựng

Đầu tiên có thể kể đến chính là nhóm ngành xây dựng đang hoạt động vô cùng phát triển, thu hút được rất nhiều công ty, lao động tham gia vào. Hiện trên địa bàn phường có 4 đất thuộc diện khu đất quy hoạch: đối diện sân vận động của Hà Đông, khu vực công an phường Nguyễn Trãi, khu đối diện trường tiểu học Nguyễn Trãi, khu đất phía sau trường trung học cơ sở Lê Lợi. Bên cạnh đó thì tại phường Nguyễn Trãi cũng là trụ sở của nhiều cơ quan, hành chính, trung tâm thương mại. Dự án cải tạo chung cư cũ ở phường Nguyễn Trãi (Hà Đông) cũng đang được đi vào thực hiện do.

Ngoài ra tại phường Nguyễn Trãi cũng đang phát triển và nâng cấp các tuyến đường giao thông chính, cơ sở hạ tầng xã hội tại phường. Đây cũng là một trong những điều kiện thúc đẩy việc làm ngành xây dựng phát triển mở rộng hơn trong tương lai.

Hiện nay trên địa bàn phường Nguyễn Trãi có một số công ty xây dựng hoạt động tiêu biểu là:

+ Công ty TNHH đầu tư và xây dựng STARCOM (địa chỉ tại Số nhà 24 Ngõ 1, Đường Lê Hồng Phong, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ Định An (có địa chỉ tại tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower số 121 -123 phố Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Minh Khôi (địa chỉ tại số nhà 46 phố Tản Đà, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty Cổ phần kinh doanh và xây lắp Trường Lộc (địa chỉ tại số nhà 4C, đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty TNHH xây dựng Vinh Đặng (địa chỉ tại tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower số 121, 132 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty cổ phần xây dựng điện 1 (địa chỉ tại tầng 4, tòa nhà HUT3 Tower số 121, 132 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

Với ngành xây dựng này, bạn có thể tìm kiếm các công việc ở những vị trí khác nhau như: Thiết kế, thi công, giám sát công trình, kỹ sư, thợ xây, phụ hồ,…mỗi vị trí khác nhau sẽ yêu cầu khác nhau, chính vì thế mà bạn hãy chuẩn bị tốt các kỹ năng cho mình đi nhé.

3.2. Việc làm nhóm ngành bất động sản

Tiếp theo chính là nhóm ngành bất động sản, có thể nói tại phường Nguyễn Trãi – Hà Đông là một trong những mảnh đất vàng về bất động sản. Điển hình có trung tâm thương mại hoàng gia lớn sầm uất nhất. Những căn hộ chung cư tại đây được giao bán với con số vô cùng khủng. Chính vì thế mà người ta hay nói rằng chỉ có người giàu có mới ở chung cư này. Cũng nhờ vào điều kiện nổi bật này mà thị trường bất động sản tại phường Nguyễn Trãi rất năng động.

Ngành bất động sản cũng là một trong những nhóm ngành hái ra tiền, khi mà mức lương cứng tương đối cao, bên cạnh đó bạn còn được hưởng % hoa hồng vô cùng lớn nếu như giao bán thành công. Những vị trí đang được nhiều người săn đón và tìm kiếm chính là: môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản,…

Hiện nay tại phường Nguyễn Trãi có một số công ty bất động sản đang hoạt động và phát triển như:

+ Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản công nghiệp và cho thuê A+ (có địa chỉ tại tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower số 121, 132 Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn dịch vụ bất động sản Thành Công (địa chỉ tại tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower số 121, 132 Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty Cổ phần bất động sản DIAMOND LAND Việt Nam (có địa chỉ tại số 18 ngõ 1 Lương Văn Can, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

3.3. Việc làm nhóm ngành dịch vụ

Nhóm việc làm phổ biến tiếp theo chính là nhóm việc làm ngành dịch vụ. Với nhiều cửa hàng dọc tại đường Nguyễn Trãi và sự phát triển của Royal City khiến cho việc làm nhóm ngành dịch vụ phát triển không ngừng. Trong đó không thể kể đến những lĩnh vực như: làm đẹp, mua sắm, giải trí,…các bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng một việc làm nhóm ngành này như: bán hàng tại trung tâm thương mại, cửa hàng, bảo vệ, nhân viên tại spa,...Nhu cầu của người dân tại phường Nguyễn Trãi với nhóm ngành này cũng không ngừng tăng cao, bởi hơn hết đây là những nhu cầu thiết yếu, khi đời sống tăng lên thì họ cũng có những nhu cầu tăng cao.

Một số công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này tại phường Nguyễn Trãi như:

+ Công ty TNHH dịch vụ và thương mại tổng hợp Minh Khang (có địa chỉ tại số 1, ngách 3, ngõ 11 phố Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty TNHH thương mại và du lịch Vạn Lộc Phát (địa chỉ tại tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower 121,123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty TNHH thương mại dịch vụ truyền thông 90S MEDIA (địa chỉ tại tại tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower 121,123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty Cổ phần thương mại kỹ thuật & dịch vụ SIBETCH (địa chỉ tại tại tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower 121,123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Hoàng Khôi (địa chỉ tại số 5B, ngõ 1 Hoàng Diệu, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

3.4. Việc làm nhóm ngành văn phòng

Tiếp đến chính là nhóm việc làm văn phòng tại phường Nguyễn Trãi. Dường như nhóm việc làm này luôn luôn có một sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với những người có học thức. Trong nhóm ngành này cũng rất đa dạng về các việc làm khác nhau như: kế toán, nhân sự, nhập liệu, thư ký, trợ lý,…với nhóm việc làm văn phòng này cũng là một trong những vị trí không thể nào thiếu được đối với các công ty.

Một số công ty điển hình hoạt động tại phường Nguyễn Trãi và bạn có thể tìm kiếm việc làm văn phòng như:

+ Công ty TNHH giải pháp công nghệ IOT Việt Nam (địa chỉ tại tại tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower 121,123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty TNHH lắp máy và vận tải Đường Việt (địa chỉ tại tại tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower 121,123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty TNHH truyền thông và thương mại Vũ Gia (địa chỉ tại tại tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower 121,123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

+ Công ty TNHH BEAUTY TIPS Việt Nam (địa chỉ tại số 84 đường Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội)

Ngoài những nhóm ngành trên, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm khác nữa tại phường Nguyễn Trãi, Hà Đông.

4. Giới thiệu cách tìm việc làm hiệu quả tại phường Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội)

Để có thể tìm được việc làm tại phường Nguyễn Trãi, Hà Nội thì bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm theo những cách như sau:

- Có thể tìm kiếm thông tin trên chính trang chủ của công ty đó. Bởi nếu như có thông tin tuyển dụng ở bất kỳ vị trí nào thì đầu tiên họ cũng sẽ đăng tải trên trang web của mình.

- Bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tại trang web timviec24h.vn. Với vài thao tác tìm kiếm khá đơn giản, nhanh chóng là bạn đã có ngay thông tin việc làm tại công ty trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm tại phường Nguyễn Trãi Hà Nội. Rất mong với những chia sẻ trên đây của timviec24h.vn sẽ hữu ích cho bạn.

Đăng ngày 20/11/2020, 28 lượt xem