Tin tức tổng hợp

Ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên hiệu quả

Nếu bạn là ứng viên hay nhà tuyển dụng, bạn đã cập nhật được thông tin tuyệt vời về sự cải tiến này chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ bài viết vì dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá đầy đủ về công nghệ hỗ trợ tìm việc, tuyển dụng bằng AI.

1. Tổng quan việc ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên tại timviec24h.vn

Hiện nay, thuật ngữ AI được nhắc đến rất nhiều. Không thể phủ nhận những giá trị lợi ích tuyệt vời của nó mang đến cho mọi mặt đời sống của con người. Đối với lĩnh vực việc làm, AI (trí tuệ nhân tạo) có khả năng đem đến những thành tựu lớn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể tính toán đến việc ứng dụng AI vào công cuộc hỗ trợ về việc làm hoặc nếu có thì việc ứng dụng thành công là cả một hành trình dài cần sự kiên trì, nỗ lực và chuyên môn tốt của đội ngũ kỹ thuật viên. 

AI trong tuyển dụng và tìm việc
AI trong tuyển dụng và tìm việc

Trải qua hành trình đó, website timviec24h.vn đã ứng dụng thành công nền tảng công nghệ này để đem đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng. 

Vốn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về việc làm, timviec24h.vn đã không ngừng cải tiến hệ thống kỹ thuật cũng như phương thức phục vụ để đem đến cho khách hàng của mình bao gồm cả ứng viên và nhà tuyển dụng những trải nghiệm tốt nhất. Và trong suốt hành trình đồng hành cùng khách hàng, timviec24h.vn không ngừng đưa ra những nền tảng vượt trội ở mỗi giai đoạn. 

Đơn vị nổi tiếng số 1 trên thị trường việc làm về việc thường xuyên ứng dụng thành công các thành tựu công nghệ phục vụ quá trình tìm việc cũng như tuyển dụng đạt hiệu quả nhất và một trong những ứng dụng thành công nổi bật nhất đó là việc ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên.

timviec24h.vn - đơn vị số 1 ứng dụng hiệu quả AI trong tìm việc, tìm lao động
timviec24h.vn - đơn vị số 1 ứng dụng hiệu quả AI trong tìm việc, tìm lao động

Với mục đích tận dụng tối đa sự phát triển lớn, không ngừng của kỷ nguyên số, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại timviec24h.vn đã nghiên cứu đưa trí tuệ nhân tạo vào trở thành một tính năng lớn của web để hiểu nhanh, đáp ứng nhanh nhất, đúng nhất nhu cầu tìm việc, nhu cầu tuyển dụng của các khách hàng. Vì vậy, so với mặt bằng chung, website nổi bật và tỏa sáng hơn cả và trở thành địa chỉ tin cậy, tiện ích hàng đầu trong sự lựa chọn của người dùng khi có nhu cầu tìm việc hay các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. 

Nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là hai tiêu chí mà website hướng tới khi ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên. Bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận điều này bằng cách trực tiếp truy cập vào website và tiến hành sử dụng các tính năng tìm việc, tìm ứng viên theo nhu cầu nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu thật kỹ vai trò cụ thể của việc ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên tại timviec24h.vn nhé.

2. Lợi ích nhận được từ việc ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên là gì?

2.1. Ứng dụng AI đưa ra kết quả chính xác, khớp với truy vấn người dùng

Hiệu quả khi ứng dụng AI trong tìm việc và tìm ứng viên
Hiệu quả khi ứng dụng AI trong tìm việc và tìm ứng viên

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là điều này. Trong giao tiếp, khi bạn hỏi ai đó về vấn đề A, tất nhiên bạn sẽ chỉ mong nhận được đúng câu trả lời A’. Tìm việc làm hay tìm ứng viên cũng tương tự. Trong khi đó là nhiệm vụ cấp thiết đối với cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng thì chẳng ai muốn “dạo chơi” hay phải “kéo dài cuộc dạo chơi” của họ trên mạng xã hội tại các website để lần mò đối tượng cho sự lựa chọn của mình.

Việc đọc hàng trăm bộ hồ sơ để tìm ra một bộ hồ sơ phù hợp nhất đối với nhà tuyển dụng là công việc khá nhọc, tương tự, ứng viên phải truy cập hết website công ty nọ đến website công ty kia để đọc thông tin giới thiệu mà tìm ra đơn vị phù hợp cũng khác nào sự mò kim đáy bể. Dù ở vai trò nào, không ai muốn làm những điều đó. Nhu cầu lớn nhất họ muốn cập đến đó là tinh gọn nhất có thể quá trình tìm kiếm của mình. 

Tìm việc và tuyển dụng đạt hiệu quả nhờ ứng dụng AI tại timviec24h.vn
Tìm việc và tuyển dụng đạt hiệu quả nhờ ứng dụng AI tại timviec24h.vn

Suốt nhiều năm phục vụ lĩnh vực việc làm này, đội ngũ timviec24h.vn rất thấu hiểu tâm tư đó. Vì thế, công nghệ AI đã ra đời, đã được đưa vào ứng dụng phục vụ cho cả nhu cầu tìm việc lẫn tìm người làm việc. Nó có thể đem tới kết quả sát nhất với mọi mong muốn tìm kiếm của người dùng trên timviec24h.vn. Dựa vào các truy vấn, các nội dung đưa ra, công nghệ AI sẽ nhanh chóng nhận diện từ khóa, tổng hợp lại để biết được nhu cầu của người dùng là gì. Kết quả được đưa ra hoàn toàn đáp ứng mọi thông tin truy vấn. 

2.2. Tìm việc nhanh, tuyển dụng đúng nhờ công nghệ AI

Lợi ích này chính là kết quả từ lợi ích chúng ta vừa phân tích ở trên. Hiển nhiên là như thế vì kết quả trả về cho người dùng đã trải qua sự tính toán kỹ lưỡng của nền tảng trí tuệ nhân tạo chính là kết quả chuẩn, khớp với những điều họ mong muốn. 

Thông thường, mọi truy vấn vẫn sẽ được trả về ở mọi website hỗ trợ. Nó giống như việc bạn tìm việc làm vị trí biên tập viên chẳng hạn, nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ AI, các website tìm việc thông thường vẫn sẽ cung cấp cho bạn danh sách của hàng loạt các tin tuyển dụng vị trí biên tập viên kèm cả tin tuyển dụng liên quan. Điều đó giải quyết cho bạn nhu cầu “tìm việc gì”. Nhưng đến với timviec24h.vn với cải tiến lớn đó là sự hiện diện của công nghệ AI, bạn không chỉ được giải quyết vấn đề “tìm gì” và còn nhận được kết quả đáp lại cụ thể mong muốn tìm thấy đúng đặc điểm ra sao. 

Ứng dụng của AI giúp tìm việc nhanh, tuyển dụng đúng
Ứng dụng của AI giúp tìm việc nhanh, tuyển dụng đúng

Thay vì phải tiếp tục chọn lọc với danh sách gợi ý liên quan thì timviec24h.vn sẽ cung cấp đến ứng viên đúng điều bạn truy vấn. Chẳng hạn bạn là ứng viên đang tìm công việc phục vụ tại quán cà phê. Trang web này sẽ chỉ trả về đúng các vị trí phục vụ tại quán cà phê mà không phải là phục vụ chung chung hay phục vụ ở các vị trí khác. Tương tự, điều đó cũng được áp dụng với cách thức tìm kiếm ứng viên của nhà tuyển dụng, kết quả trả về cho họ chỉ những hồ sơ của ứng viên có chuyên môn hay một đặc điểm nào đó mà họ muốn tìm.

Điều này có thể cho thấy rằng công nghệ AI trên timviec24h.vn được ứng dụng để tìm việc, tìm ứng viên chính là một bước sàng lọc có hiệu quả cao, lọc để loại bỏ những kết quả không phù hợp với truy vấn người dùng, chỉ giữ lại những kết quả khớp nhất với truy vấn người dùng.

2.3. Hỗ trợ sự tìm kiếm nhanh chóng

Nền tảng AI được ứng dụng ra sao trong thế giới việc làm
Nền tảng AI được ứng dụng ra sao trong thế giới việc làm?

Bên cạnh độ chính xác cao, ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên còn diễn ra hết sức nhanh chóng. Bạn không phải chờ đợi nhiều để có kết quả. Khi tiếp nhận nội dung tìm kiếm, công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ trả lại kết quả ngay lập tức về cho bạn. 

Như vậy, qua những chia sẻ trên, bạn đã nhận được rõ lợi ích đến từ việc ứng dụng AI để tìm kiếm việc làm, tìm kiếm ứng viên của timviec24h.vn. Đến với timviec24h.vn, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với nhu cầu tìm việc hay tuyển dụng. Điều quan trọng nhất, website sẽ gửi tới bạn kết quả tốt nhất hơn cả những gì bạn mong đợi. 

Đăng ngày 02/12/2022, 50 lượt xem