Công ty cổ phần Base Enterprise

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Base Enterprise

Trụ sở chínhLầu 8, Toà nhà MBAMC - 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Base inc

Empowering Enterprises

Sứ mệnh của Base là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á.


Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng đi cùng mọi bước phát triển của doanh nghiệp của bạn.


Không ngừng mở rộng và phát triển

Công nghệ trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 đang thay đổi thế giới hàng ngày. Hơn bao giờ hết, công nghệ đang thay đổi cách chúng ta làm việc cùng nhau. Công nghệ giúp chúng ta cộng tác hiệu quả hơn, quản trị thông minh hơn, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên dữ liệu.


Base sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba thành tố chính: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn: Với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, Base có thể giúp bạn tích hợp vào trong một nền tảng chung.


Công việc là niềm vui

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Và Base mong muốn Công nghệ sẽ giúp mọi khoảnh khắc chúng ta được làm việc cùng nhau là những niềm vui.


Đồng hành & phát triển

Base được xây dựng với mong muốn giúp mọi người trở nên hạnh phúc hơn. Bạn hạnh phúc hơn vì giờ đây việc cộng tác với đồng nghiệp trở nên dễ dàng. Bạn hạnh phúc hơn vì đã có những công cụ thông minh giúp công việc được giải quyết dễ dàng. Và bạn hạnh phúc hơn vì Base sẽ luôn đồng hành cùng bạn, dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Base Enterprise hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Base Enterprise quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 8, Toà nhà MBAMC - 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Base Enterprise trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Base Enterprise

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kiểm Thử Phần Mềm (Tester)

Công ty cổ phần Base Enterprise

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Cyber Security System

Công ty cổ phần Base Enterprise

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Junior PHP Developer

Công ty cổ phần Base Enterprise

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

B2B Consulting Sales (10,000,000 - 20,000,000đ) Tại Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Base Enterprise

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/06/2020

[HCM] Recruitment Intern

Công ty cổ phần Base Enterprise

Lương: 3-5 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 8, Toà nhà MBAMC - 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM