Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Trụ sở chínhCentral Point Tower, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn với thương hiệu: BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. 

 

Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; 

 

Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị. 

 

Sau nhiều năm họat động thương hiệu Mắt Sài Gòn đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài. 

 

Sự tin cậy và uy tín của Bệnh viện Mắt Sài Gòn được hiện minh bằng một loạt các bệnh viện mắt ra đời trở thành: Chuỗi các bệnh viện Mắt Sài Gòn. 

Trên đây là một vài điểm cơ bản của Hệ Thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn với đội ngũ thầy thuốc và nhân viên tận tâm yêu nghề; Với tiêu chí “Sáng mắt sáng cả niềm tin”. 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Central Point Tower, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng ( Call Center )

Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 03/09/2020

Nhân Viên Nhân Sự ( C&B ) - Lĩnh Vực Bệnh Viện

Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 23/08/2020

Thông tin công ty

Central Point Tower, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM