CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

Trụ sở chính13C Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Austrapharm được thành lập năm 1995 tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Austrapharm là công ty phân phối dược phẩm cho nhiều nhà sản xuất tại các nước Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Ý, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam.

Chúng tôi đã thiết lập kênh phân phối trên toàn quốc và sản phẩm của chúng tôi có mặt ở 51 Tỉnh thành của Việt Nam. Austrapharm VN trực tiếp phân phối và tiếp thị 60 sản phẩm trên cả nước. Chúng tôi có mốI quan hệ thương mại trực tiếp với hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc lẻ trên cả nước.


Trong năm 2003, chúng tôi liên doanh với Mebiphar là một nhà máy dược phẩm 100% vốn nhà nước. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật cho những nhà máy khác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 13C Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trình Dược Viên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Quản Lý Vùng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

13C Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM