Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành

Trụ sở chính68/15 Út Tịch, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ CHí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Quốc tế Nam Thành được thành lập năm 2008 với tên giao dịch quốc tế Namthanh inter JSC, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng uy tín, nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia khác trên thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Được biết đến đầu tiên với nhãn hiệu hoá mỹ phẩm cao cấp Kerasys nổi bật với nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng xứ Kim Chi, tới nay Nam Thành không ngừng nỗ lực đa dạng hoá sản phẩm và các ngành hàng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hoá mỹ phẩm với hệ thống các kênh phân phối được bao phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nam Thành đã và đang tiếp tục mang tới cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu chăm sóc cá nhân của từng thành viên trong gia đình, góp phần mang lại niềm tin, niềm vui, niềm hạnh phúc cho các gia đình Việt.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 68/15 Út Tịch, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ CHí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám sát bán hàng tỉnh miền Bắc

Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/08/2020

Chuyên Viên Marketing

Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/09/2020

Trợ lý Giám đốc marketing

Công ty TNHH Quốc Tế Nam Thành

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/08/2020

Thông tin công ty

68/15 Út Tịch, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ CHí Minh