Công ty CP Cường Phát Group

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Cường Phát Group

Trụ sở chính42/20 Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Cường Phát Group được thành lập năm 2008, hoạt động với hai lĩnh vực là sản xuất sơn và dịch vụ vận tải. Cường Phát Group là hãng sơn tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng mới với sự đa dạng về màu sắc và chủng loại. Phát huy những thành quả đã đạt được, đáp ứng nhu cầu phát triển của Tập đoàn nói riêng và xu thế phát triển chung của đất nước, Cường Phát Group đã xây dựng định hướng phát triển chiến lược của mình là mở rộng hoạt động trong lĩnh vực sơn xây dựng theo mô hình khép kín từ khâu sản xuất, đến bán hàng và thi công.

Cụ thể hóa định hướng phát triển trên, Cường Phát Group đã cho ra đời các công ty con là: Công ty Sơn CPON Việt Nhật, công ty sơn OSKAR và công ty sơn OZIMA để thực hiện phát triển hoạt động bán hàng và công ty VICON chuyên về thi công sơn. Hiện nay, các sản phẩm sơn của Cường Phát Group đã có mặt trên trên nhiều tỉnh thành của cả nước từ Bắc vào Nam và bước đầu đã tiếp cận thị trường Campuchia.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Cường Phát Group hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Cường Phát Group quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 42/20 Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Cường Phát Group trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Cường Phát Group

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thư Ký Kinh Doanh

Công ty CP Cường Phát Group

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 13/08/2020

Nhân Viên Quản Lý Kinh Doanh Vùng

Công ty CP Cường Phát Group

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Lào Cai, Nghệ An, Thái Bình, Thái Nguyên Hạn nộp: 13/08/2020

Thông tin công ty

42/20 Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội