Công ty Cổ phần MOS

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần MOS

Trụ sở chínhTầng 2, Tòa Office Tower 15, 116 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

- Công ty Cổ phần MOS là công ty chuyên cung ứng dịch vụ khách hàng qua điện thoại cho các nhãn hàng lớn như TOPICA, Viettel, ISUZU... và đa dạng ở các lĩnh vực bao gồm Telesale, Chăm sóc khách hàng, Khai thác dữ liệu, Xử lý vận đơn...

- MOS gồm những con người trẻ có thể thích ứng và nắm bắt nhanh mọi sản phẩm cùng với những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động dịch vụ khách hàng qua điện thoại.

- MOS định hướng trở thành một môi trường chuyên nghiệp và hứng khở để là một nơi đào tạo, một sân chơi cho những chuyên gia trẻ tiếp theo trong tương lai."

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần MOS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần MOS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, Tòa Office Tower 15, 116 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần MOS trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần MOS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Chốt đơn Không yêu cầu Kinh nghiệm (Lương 7 - 11 triệu)

Công ty Cổ phần MOS

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng

Công ty Cổ phần MOS

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2, Tòa Office Tower 15, 116 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội