CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG

Trụ sở chínhĐà Nẵng

Nhân viên100-499 nhân viên

Công Ty CP Luật Sunlaw - Nhất Hùng Long được thành lập và đặt trụ sở tại TP. Đà Nẵng với phạm vi hoạt động và mạng lưới nhân sự trải dài trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Nhất Hùng Long được sự hợp tác và tư vấn, hỗ trợ toàn diện về mặt pháp lý của Công ty Luật SunLaw nhằm đảm bảo dịch vụ của Nhất Hùng Long cung cấp luôn phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam, tránh mọi rủi ro pháp lý cho khách hàng.

Được điều hành bởi các luật sư, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, với các lĩnh vực chuyên sâu từ tài chính ngân hàng cho đến tranh tụng tại Tòa án.

Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Công Ty. Tại đây, các cán bộ, nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở.

Giá trị lớn nhất mà NHẤT HÙNG LONG tự hào có được không phải là máy móc, đất đai mà chính là con người, với quy mô gần 400 nhân viên trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, NHẤT HÙNG LONG là một môi trường làm việc hết sức trẻ trung, năng động và cơ hội thăng tiến cao.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Nhân Sự - Cần Thơ

CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Cần Thơ Hạn nộp: 31/07/2020

Chuyên Viên Phân Tích Dữ Liệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 31/07/2020

Trưởng Nhóm Thu Hồi Nợ Pháp Lý Tại Địa Bàn

CÔNG TY CỔ PHẦN DVĐN NHẤT HÙNG LONG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Đồng Nai, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận Hạn nộp: 31/07/2020

Thông tin công ty

Đà Nẵng