CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

Trụ sở chính272-274 Hòa Hưng, phường 13, quận 10, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Công nghệ Đại Trần Gia được thành lập vào năm 2003 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và chuyên môn kỹ năng cao, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đem lại các giải pháp tối ưu nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin đa dạng cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu trở thành đơn vị CNTT hàng đầu tại Việt Nam, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào sự phồn vinh của khách hàng, của cổ đông, của nhân viên và của cộng đồng.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có nhiệt huyết và tài năng để đồng hành với chúng tôi thực hiện mục tiêu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi qua trang web chính thức của Công ty tại http://www.daitrangia.com.vn

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 272-274 Hòa Hưng, phường 13, quận 10, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Tổng Giám Đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 12/07/2020

Nhân viên kinh doanh - CNTT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 12/07/2020

Thông tin công ty

272-274 Hòa Hưng, phường 13, quận 10, TPHCM