Công ty cổ phần Citics

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Citics

Trụ sở chínhSố 18-20 đường số 5, P. An Lợi Đông, Q.2, Tp Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Citics ra đời với sứ mệnh xây dựng một thị trường bất động sản mới bằng việc ứng dụng công nghệ và dữ liệu để giúp cho việc giao dịch bất động sản trở nên đáng tin cậy, liền mạch và thuận tiện. Đồng thời góp phần vào việc minh bạch hoá thị trường bất động sản tại Việt Nam. C-Value là dịch vụ độc quyền dựa trên công nghệ đầu tiên được cung cấp bởi Citics. Một ứng dụng định giá bất động sản ngày càng trở nên phổ biến trong hệ thống các Ngân hàng tại Việt Nam.

Citics luôn khao khát mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cùng một môi trường làm việc với một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ dành cho bạn. Không phân biệt bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học chuyên nghành gì khi bạn sẵn sàng gia nhập Citics, chúng tôi luôn chào đón bạn. Nếu có sự chuẩn bị nào mà chúng tôi có thể thực hiện để giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm phỏng vấn thoải mái và tích cực, vui lòng cho chúng tôi biết.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Citics hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Citics quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 18-20 đường số 5, P. An Lợi Đông, Q.2, Tp Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Citics trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Citics

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Điều Phối Viên

Công ty cổ phần Citics

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 18-20 đường số 5, P. An Lợi Đông, Q.2, Tp Hồ Chí Minh