WEIXIN LOGISTICS SERVICE CO., LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về WEIXIN LOGISTICS SERVICE CO., LTD

Trụ sở chínhLầu 8, Toà nhà AVS, 14 đường Trương Quyền, Phường 6 Quận 3, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIẾP VẬN WEIXIN thành lập vào 1994 tại Việt Nam và là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của VN hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, đường không , đường bộ, dịch vụ Logistics vận tải liên hợp. Hiện Weixin có văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, PhnomPenh. Weixin đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, gắn liền với lịch sử phát triển của ngành Logistics VN, là DN tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ chất lượng cao, tối ưu hóa và công nghệ hóa để phục vụ tối đa các yêu cầu của khách hàng với chi phí và thời gian tốt nhất. Công ty Weixin hiện đang có hợp đồng tuyến Mỹ/Canada với các hãng tàu lớn, dịch vụ chất lượng cao, gía cả rất cạnh tranh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin WEIXIN LOGISTICS SERVICE CO., LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với WEIXIN LOGISTICS SERVICE CO., LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 8, Toà nhà AVS, 14 đường Trương Quyền, Phường 6 Quận 3, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá WEIXIN LOGISTICS SERVICE CO., LTD trên Timviec24h.vn
CEO WEIXIN LOGISTICS SERVICE CO., LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chứng Từ Hàng Nhập

WEIXIN LOGISTICS SERVICE CO., LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 8, Toà nhà AVS, 14 đường Trương Quyền, Phường 6 Quận 3, TP.HCM