TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

0
0 đánh giá

Tổng quan về TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

Trụ sở chính

Nhân viên500-999 nhân viên

TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT Luôn đi đầu về đổi mới công nghệ Không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực thép không gỉ tại Việt Nam, Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt đã và đang khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và nước ngoài. Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt tiền thân là Công ty TNHH Tiến Đạt, có mặt trên thị trường năm 1998, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối nguyên vật liệu inox và sản xuất – phân phối sản phẩm inox. Với tôn chỉ hoạt động “ luôn tự hoàn thiện mình” như một nguyên tắc xuyên suốt quá trình phát triển, Tiến Đạt ngày càng lớn mạnh và hiện được xem là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng thép không gỉ Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm Inox của Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt gồm các chủng loại nguyên liệu thép không gỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước và thế giới như: thép inox ống hộp trang trí, thép inox ống hộp công nghiệp, tấm cuộn, dây và cây đặc… luôn đảm bảo chất lượng, bền đẹp, mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng về mặt kỹ thuật với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm inox của Tiến Đạt chiếm trên 40% thị phần trong nước và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Với những nỗ lực đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như: Top 100 Giải thưởng Sao vàng đất Việt, Cúp vàng Top ten thương hiệu Việt hội nhập WTO, Cúp vàng ISO, Giải thưởng chất lượng Việt Nam, Top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập, Giải bạc Chất lượng quốc gia… Đây là niềm tự hào và cũng là động lực để tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu phát triển bền vững, nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT trên Timviec24h.vn
CEO TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Truyền Thông

TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Công Nợ

TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Sản Xuất

TẬP ĐOÀN THÉP KHÔNG GỈ TIẾN ĐẠT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Long An Hạn nộp: Đã hết hạn