ROYAL LOTUS HALONG RESORT & VILLAS (A PROPERTY OF BIM GROUP)

0
0 đánh giá

Tổng quan về ROYAL LOTUS HALONG RESORT & VILLAS (A PROPERTY OF BIM GROUP)

Trụ sở chínhHung Thang Urban Area, Hung Thang ward, Ha Long city, Quang Ninh

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập năm 1994 có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, BIM Holdings (“BIM”) là một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Dưới mô hình công ty Cổ phần, đội ngũ nhân sự của BIM và các công ty thành viên lên đến trên 4000 cán bộ công nhân viên và hiện tại BIM đang dẫn đầu trong một số lĩnh vực ở Việt Nam. Dưới sự điều hành và quản lý của Công ty Cổ Phần Syrena VietNam – công ty thành viên của tập đoàn BIM, tập đoàn BIM đã đạt được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển cơ sở hạ tầng và vận tải như: dự án Khu đô thị du lịch Halong Marina có tổng diện tích là 225ha , Khách sạn Halong Plaza, Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraiser Suites- Syrena Tower Hà Nội và đội du thuyền du lịch cao cấp tại vịnh Hạ Long – Syrena Cruises. Công ty CP Lifestyle sở hữu hệ thống trung tâm thể dục thể thao & chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu tại Hà Nội Elite Fitness & Spa và Chuỗi nhà hàng ZPizza – thương hiệu pizza nổi tiếng tại Mỹ Đối với ngành hàng thực phẩm, Công ty cổ phần thực phẩm BIM (BIM Foods) trực thuộc tập đoàn BIM hiện đang là nhà nuôi trồng tôm giống hàng đầu Việt Nam và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất muối công nghiệp với quy mô trên 1500 ha nuôi tôm và trên 3000 ha muối.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ROYAL LOTUS HALONG RESORT & VILLAS (A PROPERTY OF BIM GROUP) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ROYAL LOTUS HALONG RESORT & VILLAS (A PROPERTY OF BIM GROUP) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hung Thang Urban Area, Hung Thang ward, Ha Long city, Quang Ninh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ROYAL LOTUS HALONG RESORT & VILLAS (A PROPERTY OF BIM GROUP) trên Timviec24h.vn
CEO ROYAL LOTUS HALONG RESORT & VILLAS (A PROPERTY OF BIM GROUP)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Chăm Sóc Khách Hàng

ROYAL LOTUS HALONG RESORT & VILLAS (A PROPERTY OF BIM GROUP)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Quảng Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hung Thang Urban Area, Hung Thang ward, Ha Long city, Quang Ninh