CTY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TOSHIBA ASIA (TIPA)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CTY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TOSHIBA ASIA (TIPA)

Trụ sở chínhLô 309, Đường 9, KCN Amata, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Nhân viên500-999 nhân viên

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh động cơ điện công nghiệp được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 2008 tại Khu Công Nghiệp Amata, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu sản xuất động cơ điện hiệu suất cao – động cơ dưới 100 HP, và những phụ kiện đi kèm từ tháng 9 năm 2010. Sản phẩn sẽ được phân phối rộng rãi tại các thị trường Mỹ, Trung Quốc , Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Chúng tôi luôn cam kết phát triển sản phẩm với tiêu chí thân thiện với môi trường, giảm lượng tiêu thụ năng lượng của động cơ điện hiệu suất cao và giảm lượng khí thải CO2 .
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TOSHIBA ASIA (TIPA) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CTY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TOSHIBA ASIA (TIPA) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 309, Đường 9, KCN Amata, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TOSHIBA ASIA (TIPA) trên Timviec24h.vn
CEO CTY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TOSHIBA ASIA (TIPA)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Japanese Translator (Salary Up to $800)

CTY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TOSHIBA ASIA (TIPA)

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn