CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN CƯỜNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN CƯỜNG

Trụ sở chínhNhà số 2, đường số 3, khu nhà ở Rạch Bà Tánh, ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nguyên Cường được thành lập năm 2016 với tiền thân là Công ty TNHH Nguyên Cường. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi đã hình thành nên chuỗi hệ thống bán lẻ với hơn 10 trạm xăng trực thuộc cùng với hơn 80 đại lý khách hàng trải dài từ Lâm Đồng đến các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

* Lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nguyên Cường đã khẳng định tên tuổi của mình bằng tâm huyết của người sáng lập, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nguyên Cường được thành lập năm 2016 với tiền thân là Công ty TNHH Nguyên Cường. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi đã hình thành nên chuỗi hệ thống bán lẻ với hơn 10 trạm xăng trực thuộc cùng với hơn 80 đại lý khách hàng trải dài từ Lâm Đồng đến các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

* Lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nguyên Cường đã khẳng định tên tuổi của mình bằng tâm huyết của người sáng lập, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN CƯỜNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN CƯỜNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nhà số 2, đường số 3, khu nhà ở Rạch Bà Tánh, ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN CƯỜNG trên Timviec24h.vn
CEO CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN CƯỜNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Hành Chánh - Nhân Sự

CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN CƯỜNG

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nhà số 2, đường số 3, khu nhà ở Rạch Bà Tánh, ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh