Công ty Unimates

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Unimates

Trụ sở chính343 phạm Ngũ Lão Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1

Nhân viên10-24 nhân viên

UNIMATES Education Vietnam is a bridge connecting Vietnamese students and international institutions. We provide Vietnamese students with dedicated counseling services to match the right choice of school to study abroad; meanwhile, we support recruitment activities of foreign schools by creating opportunities to meet potential students.

UNIMATES Education Vietnam dedicates to be the best address for you to look for trusted information, scholarships and helpful resources for your journey. Not only prepare you well with choosing the right path, we will be your “mates” along with your way to better future.

Our services to international institutions

With various and innovative marketing strategies, Unimates Vietnam supports you to maximize your presence to Vietnamese parents and students. Your recruitment journey in Vietnam market is most easy and smooth by our professional services and our close relationships with local schools, international partners and government agencies. We make sure your efforts can lead to utmost results for your institution.

Founded in 2014, UNIMATES Education Vietnam now have 2 offices in Ho Chi Minh City which focuses on oversea educational consulting services and partnered with over 200 world-class educational institutions

Unimates Việt Nam là cầu nối dành cho mọi sinh viên Việt Nam đến với các nước quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học; Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các hoạt động tuyển sinh của các trường ở nước ngoài với cách thức tạo ra những cơ hội gặp gỡ với các những sinh viên tiềm năng.

Dịch vụ của chúng tôi dành cho sinh viên và phụ huynh Việt Nam.

Du học là một con đường đầy rộng mở nhưng cũng rất dài, nó không chỉ đưa bạn đến với những cơ hội lớn mà còn là những thách thức và đôi khi là những khó khăn gặp phải. Unimates Việt Nam là nơi tốt nhất dành cho bạn để có thể tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, các học bổng và những nguồn sáng kiến hữu ích cho cuộc hành trình của mình. Không chỉ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để lựa chọn con đường đúng đắn, chúng tôi còn là “những người bạn đồng hành” của bạn trên con đường đưa bạn đến với tương lai tốt đẹp hơn.

Dịch vụ của chúng tôi dành cho các tổ chức quốc tế

Với chiến lược tiếp thị khác biệt và đầy sáng tạo, Unimates Việt Nam tạo điều kiện cho sự hiện diện của các bạn tiếp cận với phụ huynh và học sinh Việt Nam một cách tối đa. Hành trình tuyển sinh của các bạn tại thị trường Việt Nam sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và trôi chảy nhất khi dựa trên những dịch vụ chuyên nghiệp và các mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với các trường học địa phương, các đối tác quốc tế và các cơ quan chính phủ. Chúng tôi đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn sẽ đạt được những kết quả vô cùng tích cực cho tổ chức của các bạn.

Thành lập năm 2014, UNIMATES Education Vietnam hiện có 2 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh tập trung vào các hoạt động tư vấn du học, nghề nghiệp chọn trường từ hệ thống hơn 200 trường, tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Unimates hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Unimates quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 343 phạm Ngũ Lão Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Unimates trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Unimates

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Cố Vấn Học Thuật - Anh Ngữ Cao Cấp (Du Học)

Công ty Unimates

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

Thông tin công ty

343 phạm Ngũ Lão Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1