CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HHK CHÂU Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HHK CHÂU Á

Trụ sở chính

Nhân viên25-99 nhân viên

HHK Asia là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Rawlplug (vương quốc Anh), Ejot (Đức), Shibuya (Nhật) tại thị trường Việt Nam. Bao gồm các sản phẩm về bulong nở, bulong hóa chất, hóa chất cấy thép, cấy thanh ren; vít tự khoan (bắn tôn, sàn,...); các máy khoan rút lõi,.... HHK Asia hiện cung cấp các sản phẩm cho các đối tác xây dựng như: Coteccons, Hòa Bình, An Phong, Thuận Việt,....Các đối tác về nhà thép tiền chế như: Đại Dũng, Posco, BMB, SteelBuilder, Atad,...Các dự án công cộng như Metro Line (Bến Thành- Suối Tiên), cầu Kênh Tẻ, cầu Chữu Y,.... Với trụ sở chính tại TP. HCM, các chi nhánh tại Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội; HHK Asia mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HHK CHÂU Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HHK CHÂU Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HHK CHÂU Á trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HHK CHÂU Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Ngành Xây Dựng)

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HHK CHÂU Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn