CÔNG TY TNHH WILLTEC VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH WILLTEC VIỆT NAM

Trụ sở chínhF12A, CDC Building, 25 Le Dai Hanh, Ha Ba Trung, Ha Noi

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Willtec Việt Nam, là công ty100% vốn Nhật Bản, thành lập từ tháng 2 năm 2018. Công ty hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu nhân sự, đặc biệt là nhân sự kỹ thuật có trình độ cao làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, từ năm 2019, do quy mô hoạt động của công ty tăng lên và nhu cầu nhân sự của các công ty Nhật bản tại thị trường Việt Nam tăng, nên công ty muốn mở rộng triển khai mạnh cả nghiệp vụ giới thiệu nhân sự tập trung vào các Doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Chính vì vậy, vị trí Team Leader tuyển dụng nội địa sẽ có nhiều cơ hội để phát triển đội/nhóm với cách làm mới, độc đáo và cơ hội thăng tiến trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH WILLTEC VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH WILLTEC VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ F12A, CDC Building, 25 Le Dai Hanh, Ha Ba Trung, Ha Noi gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH WILLTEC VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH WILLTEC VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Recruitment Team Leader

CÔNG TY TNHH WILLTEC VIỆT NAM

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

F12A, CDC Building, 25 Le Dai Hanh, Ha Ba Trung, Ha Noi