CÔNG TY TNHH VIỆT THUẬN THÀNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH VIỆT THUẬN THÀNH

Trụ sở chính229 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Việt Thuận Thành được thành lập năm 2003 với Trụ sở chính tại số 229 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. 1.Tầm nhìn Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng công trình, từng sản phẩm dịch vụ. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự thành thạo về chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 2.Sứ mệnh Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành bất động sản, đem đến môi trường sống tiện nghi, hiện đại, mang tầm vóc tương lai cho cư dân trên cả nước. Xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực cho toàn thể nhân viên trong Công ty
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH VIỆT THUẬN THÀNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH VIỆT THUẬN THÀNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 229 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH VIỆT THUẬN THÀNH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH VIỆT THUẬN THÀNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Hành Chính Nhân Sự

CÔNG TY TNHH VIỆT THUẬN THÀNH

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

229 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM