CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO

Trụ sở chính73 Đường 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên10-24 nhân viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  Công ty TNHH Viễn Thông Việt Pro tên tiếng anh là Viet Pro Telecommunications Limited Company. Chúng tôi là nhà sản xuất các loại tải giả có uy tín và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng đài NEC tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Phương châm của chúng tôi là luôn đem đến cho Khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất trong ngành viễn thông. Chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành viễn thông, là một trong những thành viên từng nghiên cứu chế tạo tổng đài điện thoại số đầu tiên ở Việt Nam bao gồm cả các loại tổng đài giải đáp dịch vụ 108, cũng như các thiết bị điện tử chuyên dụng khác... Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo huấn luyện thường xuyên luôn là thế mạnh lớn nhất 

Việt Pro Telecom với mục tiêu và tầm nhìn xa, CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ TỔNG ĐÀI NEC tại Việt Nam. Luôn tìm kiếm những giải pháp mới, đem lại hiệu quả cao nhất trong việc ứng dụng công nghệ viễn thông vào kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam:

Tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp mới của tổng đài Nec tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi là nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt nam. Các doanh nghiệp lớn như: Công ty CP Giấy Tân Mai, Bưu điện Tây Ninh, công ty PVFC, công ty Tư Vấn Điện 4, Nidec Sankyo, Sumitomo Copration, nhà máy Bia Sài Gòn, công ty Vận tải dầu khí Petachim Nhà Bè... Với sự phát triển không ngừng trong thời gian qua. Việt Pro hiên nay là nhà cung cấp thiết bị viễn thông có uy tín trên thị trường cho hãng NEC. Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, thi công rất nhiều công trình, hệ thống tổng đài nội bộ, các giải pháp chuyên dụng trong ngành viễn thông-tin học đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Viet Pro Telecom xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 73 Đường 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Điện Tử Viễn Thông

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: 14/08/2020

Thông tin công ty

73 Đường 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh