Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc

Trụ sở chính14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc thành lập vào năm 2002. Trải qua gần 20 năm không ngừng nỗ lực, chúng tôi đã phát triển từ một công ty non trẻ trở thành doanh nghiệp uy tín, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng và quý đối tác trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế.

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối độc quyền và phân phối chính thức cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như: MAGSTIM (Anh), ATYS (Pháp), METTLER (Mỹ), NIDEK (Mỹ), EIZO (Nhật), MECTA (Mỹ),…

Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật về từng chủng loại máy riêng biệt được đào tạo trong nước và nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao; đội ngũ cán bộ kinh doanh thiết bị nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành cầu nối giúp nền y tế Việt Nam tiếp cận với những công nghệ, máy móc, thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

(Hà Nội) Chuyên Viên Nhân Sự

Công ty TNHH TTBYT Ánh Ngọc

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2020

Thông tin công ty

14 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội