Việc làm đang tuyển dụng tại Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH

0 việc làm đã tìm thấy

Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH

Công ty tnhh TM & ĐT Tân Đức Minh
Ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Cung cấp vòng bi ( bạc đạn ) công nghiệp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng: SKF, FAG, NTN, NSK, NACHI, KOYO........
Địa chỉ: 788 Thiên Lôi -Kênh Dương -Lê Chân -Hải Phòng

Ngay từ khi mới thành lập và trong suốt quá trình phát triển các sản phẩm mà chúng tôi đã khẳng định uy tín trên trường Quốc tế cũng như trong nước, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt chính xác, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất với thiện trí hợp tác cùng phát triển, Công ty chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hơp tác giữ chúng tôi và Qúy khách hàng!

Trải qua 6 năm kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp vòng bi tại thị trường Việt Nam, đến tháng 6 năm 2018 thì Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tân Đức Minh đã chính thức ký kết và làm đại diện phân phối thương hiệu vòng bi NTN của Nhật Bản tại Việt Nam. Vòng bi NTN là một trong những thương hiệu vòng bi đứng đầu thế giới, đặc biệt là tại Nhật Bản là thương hiệu số 1 với người Nhật. Vì vậy công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và cung cấp vòng bi( bạc đạn), gối đỡ, ổ đỡ cho các ngành công nghiệp như: sản xuất xi măng, sản xuất thép, nhà máy nhiệt điện, khai thác và chế biến quặng, than đá, mía đường, thủy điện, đóng tàu, sản xuất ôtô…Với phương trâm mang lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất đối với Qúy khách Hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.