Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH

Trụ sở chính788 Thiên Lôi -Kênh Dương -Lê Chân -Hải Phòng

Nhân viên20-50 người

Công ty tnhh TM & ĐT Tân Đức Minh
Ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Cung cấp vòng bi ( bạc đạn ) công nghiệp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng: SKF, FAG, NTN, NSK, NACHI, KOYO........
Địa chỉ: 788 Thiên Lôi -Kênh Dương -Lê Chân -Hải Phòng

Ngay từ khi mới thành lập và trong suốt quá trình phát triển các sản phẩm mà chúng tôi đã khẳng định uy tín trên trường Quốc tế cũng như trong nước, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt chính xác, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất với thiện trí hợp tác cùng phát triển, Công ty chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hơp tác giữ chúng tôi và Qúy khách hàng!

Trải qua 6 năm kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp vòng bi tại thị trường Việt Nam, đến tháng 6 năm 2018 thì Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tân Đức Minh đã chính thức ký kết và làm đại diện phân phối thương hiệu vòng bi NTN của Nhật Bản tại Việt Nam. Vòng bi NTN là một trong những thương hiệu vòng bi đứng đầu thế giới, đặc biệt là tại Nhật Bản là thương hiệu số 1 với người Nhật. Vì vậy công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và cung cấp vòng bi( bạc đạn), gối đỡ, ổ đỡ cho các ngành công nghiệp như: sản xuất xi măng, sản xuất thép, nhà máy nhiệt điện, khai thác và chế biến quặng, than đá, mía đường, thủy điện, đóng tàu, sản xuất ôtô…Với phương trâm mang lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất đối với Qúy khách Hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 788 Thiên Lôi -Kênh Dương -Lê Chân -Hải Phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH trên Timviec24h.vn
CEO Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Được Đạo Tạo

Công ty tnhh TM Và ĐT TÂN ĐỨC MINH

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

788 Thiên Lôi -Kênh Dương -Lê Chân -Hải Phòng