CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT

Trụ sở chính158/30 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập năm 2006, VMP Group là hệ sinh thái các Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo, nội thất, tổ chức Event, Activation (Agency). Qua hơn 10 năm hoạt động VMP đã và đang cung cấp hàng loạt sản phẩm và dịch vụ quảng cáo có chất lượng cao, giàu tính sáng tạo cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, các Tập đoàn đa quốc hàng đầu thế giới như: P&G, Abbott, Nestle, Loreal, Shiseido, Nipon, Rohto, Colgate, Jonson&Jonhson, Beiersdrof, Schneider, Samsung, Unza, Marico, FrieslandCampina, Vinamilk… Hiện nay VMP có 3 chức năng hoạt động chính: - Tư vấn thiết kế - Sản xuất quảng cáo, nội thất. - Tổ chức sự kiện , Activation Với Slogan "Khách hàng thành công - Chúng tôi thành đạt" VMP ngày càng chú trọng xây dựng chất lượng hàng hóa và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng. Việc hoạt động trí óc liên tục là điều dễ dàng nhận thấy ở đội ngũ nhân viên VMP. VMP tự hào là nơi hội tụ của lực lượng trẻ đầy năng động và nhiệt huyết. Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, giàu tính nhân văn, môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, mang lại cảm hứng sáng tạo và ý tưởng đột phá cho nhân viên. Để nâng cao chất lượng đội ngũ VMP thường xuyên xây dựng các chương trình đào tạo và phát triển, thực hiện nhiều chính sách đãi ngộ cho nhân viên. Chúng tôi luôn muốn hợp tác với các bạn có định hướng rõ ràng, đam mê kinh doanh và giàu ý tưởng. Vì thế, chúng tôi luôn chào đón các bạn ứng viên có tâm huyết, năng lực tham gia vào đội ngũ nhân viên chiến lược của VMP Group. Website: - Công ty Trí Lực Việt (thành viên): https://www.trilucviet.com - VMP Group: https://www.vmp-ad.com
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 158/30 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án (Thiết Kế, Thi Công Nội Thất)

CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Hạn nộp: 06/06/2020

Graphic Designer (Specialised In POSM)

CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

2D 3D Designer

CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

NV Thiết Kế 2D-3D

CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ LỰC VIỆT

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

158/30 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM