CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH

Trụ sở chính88 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy - HN

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Thiên Minh được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng đội ngũ tri thức trẻ, nhiệt huyết, có ý chí vươn lên và 10 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các loại xe ô tô nhập khẩu, cung cấp – lắp đặt thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị điện tử viễn thông, tư vấn thiết kế xây dựng… Công Ty Thiên Minh hoạt động trong các lĩnh vực sau: • Tư vấn mua bán các loại ô tô, cung cấp cho cá nhân, công ty, cơ quan với số lượng lớn, đai lý xe ô tô, sửa chữa ô tô, bảo dưỡng bảo trì, bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của xe ô tô và các động cơ khác. • Tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh, an toàn bảo vệ cho các hộ gia đình, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường học, cơ quan… • Sản xuất máy móc và thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử, thiết bị truyền thông và các thiết bị điện khác • Sản xuất xe có động cơ, sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 88 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy - HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Chấp Nhận Sinh Viên Mới Ra Trường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường (Lương 10 Triệu - 25 Triệu)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN MINH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

88 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy - HN