CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN

Trụ sở chính23 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Tập đoàn dịch vụ EVER WIN bắt đầu có mặt tại Việt Nam vào năm 1997. Với kinh nghiệm trên 20 năm hình thành và phát triển, EVER WIN được đông đảo khách hàng tín nhiệm và là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho các tổ chức và cá nhân nước ngoài tại Việt Nam. Ông Khổng Tưởng Bình – Tổng giám đốc tập đoàn là Cố vấn của Tổng thương hội Đài Loan tại Việt Nam, ngoài ra ông còn là Thành viên quản trị thâm niên của chi hội TP. Hồ Chí Minh, Giám sát viên chi hội Đồng Nai, Thành viên quản trị của chi hội Bình Dương, Cố vấn pháp luật của Liên hiệp các doanh nghiệp Quảng Đông tại TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn EVER WIN cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, cụ thể như: Tập Đoàn Formosa, Tập Đoàn Quốc Tế Pou Chen, Tập Đoàn Vedan, Giày APACHE, Giày GENERAL, Công ty Diamond, Tập Đoàn Total Swiss, Tập Đoàn Gemtek, Công ty Liang Chi, Điện Thoại Vivo, Far Eastern Group, Ansteel Group, Benxi Steel Group, New Hope Group,… Để hỗ trợ khách hàng đầu tư và phát triển thuận lợi tại Việt Nam, Tập đoàn EVER WIN cung cấp dịch vụ một cửa với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, gồm các dịch vụ như: Thành lập công ty/văn phòng; Tìm kiếm đất Khu Công Nghiệp/ nhà xưởng/văn phòng/kí túc xá; Làm giấy phép lao động/visa/thẻ tạm trú; Kế toán thuế; Tư vấn pháp luật; Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu/bằng sáng chế; v.v... Tất cả nhu cầu phát sinh khi khách hàng đầu tư và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đều có thể cung cấp các dịch vụ có liên quan để hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hoan nghênh Quý khách liên hệ trực tiếp với Tập đoàn chúng tôi, trong tương lai tùy theo thời điểm Tập đoàn chúng tôi sẽ cung cấp Quý khách những thông tin liên quan về đầu tư, pháp luật, kế toán…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hướng Dẫn Viên Tiếng Trung

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Dịch Vụ Du Lịch

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & BẤT ĐỘNG SẢN EVER WIN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn