Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

Trụ sở chínhTòa Nhà Viettel A, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, Tp.HCM

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng, Đối tác, Nhà Cung cấp đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để có được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày hôm nay, Quân Đạt đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty xuyên suốt hành trình từ khi thành lập cơ sở vào năm 1991. Từ một nhóm kỹ sư trẻ tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và đam mê trong buổi đầu thành lập, chúng tôi tự hào đã tạo dựng thương hiệu Quân Đạt gắn liền với những Dự Án tiên phong về mỹ thuật, chất lượng và tiến độ của ngày hôm nay. Với mục tiêu trở thành nhà tư vấn thiết kế Façade và nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài sản hàng đầu của công ty – đó chính là đội ngũ nhân sự.Trên tinh thần đó, Quân Đạt đang sở hữu nhiều nhân sự cao cấp, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lắp đặt với tay nghề cao đặt biệt là sự kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia từ nhiều nước khác nhau.… Công ty luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp và trang thiết bị phục vụ sản xuất tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 giúp kiểm soát tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng., chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tự tin vào khả năng đem đến cho Khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa Nhà Viettel A, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên An Toàn Lao Động

Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/05/2020

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/05/2020

Kế Toán Thanh Toán

Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/05/2020

Thực Tập Sinh Kế Toán

Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa Nhà Viettel A, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, Tp.HCM