Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình

Trụ sở chính349 KIMMÃ - BA ĐÌNH - HÀ NỘI

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13-12-2010, do dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Qua thời gian xây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình, Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…

Công ty kinh doanh theo mô hình khép kín: có nhà máy sản xuất hiện đại với nguồn dược liệu đảm bảo; tòa nhà văn phòng bề thế tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành cùng mạng lưới trình dược viên rộng khắp cả nước. Các sản phẩm của Tâm Bình luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, giá thành hợp lý, được giới chuyên môn đánh giá cao và người dân tin tưởng sử dụng.

Với những thành tích đạt được công ty được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng như Cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô; Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu; Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng… Cá nhân TGĐ Lê Thị Bình vinh dự là Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. Chị luôn quan tâm chăm lo đời sống CBCNV và kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện.

Quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người công nhân lao động là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mang đầy tính nhân văn của Tâm Bình. Hàng năm, người Tâm Bình được tham gia rất nhiều sự kiện ý nghĩa: như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8, ngày thành lập công ty, sinh nhật các nhân viên (theo tháng), hoạt động tham quan nghỉ mát,… Dịp tổng kết cuối năm, nhân viên được khen thưởng xứng đáng với nỗ lực và cống hiến của bản thân cho công ty, những nhân viên xuất sắc còn được trao tặng một số hiện vật giá trị như xe máy, ti vi, tủ lạnh… Chính sự quan tâm thiết thực của Công ty tới mỗi thành viên là động lực để anh chị em làm việc hết khả năng của mình, tận tâm với công việc như tấm gương của nữ Tổng Giám đốc.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 349 KIMMÃ - BA ĐÌNH - HÀ NỘI gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính Kiêm CSKH (Miền Nam)

Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 15/08/2020

Trưởng Bộ Phận Đảm Bảo Chất Lượng (QA)

Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2020

Cộng Tác Viên Ngành Dược

Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng Hạn nộp: 15/08/2020

Thông tin công ty

349 KIMMÃ - BA ĐÌNH - HÀ NỘI