CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN

Trụ sở chính24-26 ĐƯỜNG SỐ 8B,PHƯỜNG AN PHÚ,QUẬN 2,TPHCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại và Xây dựng Việt Hàn (gọi tắt là Việt Hàn) thành lập vào ngày 12/06/2009. Hội nhập trong thời kỳ đổi mới đất nước, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Việt Hàn đã không ngừng vượt khó vươn lên và khẳng định vị thế của mình, đến nay Việt Hàn đã trở thành công ty cung cấp bê tông trộn thương phẩm các loại có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước và quốc tế. 

 

Đội ngũ cán bộ quản lý với bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 500-1000 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo và nhiều tâm huyết gắn bó với công ty. 

 

Việt Hàn vinh dự vì đã góp công sức hoàn thành hơn 50 công trình xây dựng lớn nhỏ và hiện đang là đối tác uy tín của các công trình trên cả nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 24-26 ĐƯỜNG SỐ 8B,PHƯỜNG AN PHÚ,QUẬN 2,TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên HR General

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

24-26 ĐƯỜNG SỐ 8B,PHƯỜNG AN PHÚ,QUẬN 2,TPHCM