Công ty TNHH Resort International Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Resort International Việt Nam

Trụ sở chính65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận1, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

"Resorts International Vietnam – tập đoàn dẫn đầu phong cách đầu tư du lịch nghỉ dưỡng. Resorts International là hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ - cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng theo mô hình “Kỳ nghỉ gia đình” với chất lượng đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Hướng đến tình yêu và sự trân quý từng khoảnh khắc của các gia đình Việt, Resorts International sở hữu hệ thống liên kết với hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng/khách sạn cao cấp phủ sóng toàn thế giới và thị trường nội địa nhằm kiến tạo nên những chuyến đi tràn ngập yêu thương cho khách hàng - để cuộc sống thêm phần trọn vẹn! -- Resorts International – Live The Fullest Life Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Resort International Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Resort International Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận1, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Resort International Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Resort International Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng Cuộc Gọi

Công ty TNHH Resort International Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 24/10/2020

Thông tin công ty

65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận1, TP.HCM