CÔNG TY TNHH MTV HICORP

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV HICORP

Trụ sở chính

Nhân viên100-499 nhân viên

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ những năm đầu thập niên 90 Thế kỷ XX. Trải qua những tháng năm chuyển đổi, những kinh nghiệm thực tiễn, những thế hệ kiến tạo và dựng xây, một HIDC năng động và linh hoạt đang hiện diện mạnh mẽ. Như tiếp nối một truyền thống vẻ vang, HIDC luôn gắn sứ mệnh và tầm nhìn với lĩnh vực xây dựng với tâm tư của người làm Nghề, yêu Nghề và sống vì Nghề, ngõ hầu góp sức cho cuộc dựng xây những công trình, những mái trường và tổ ấm, ươm mầm giá trị cho hôm nay và những ngày sau. *Lĩnh vực hoạt động: - Xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng và giao thông - Đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản chuyên dụng - Giáo dục và Y tế
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV HICORP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV HICORP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV HICORP trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV HICORP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Giám Đốc Hành Chính ( Lương 10- 15 Triệu/tháng)

CÔNG TY TNHH MTV HICORP

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 08/04/2020

Trợ Lý Giám Đốc Tài Chính – Đầu Tư (Lương 12 Đến 15 Triệu/ Tháng)

CÔNG TY TNHH MTV HICORP

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 08/04/2020