CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DOUBLE N AESTHETICS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DOUBLE N AESTHETICS VIỆT NAM

Trụ sở chínhNitipon CLinic , 112 -114 Nguyễn Trãi quận 1

Nhân viên100-499 nhân viên

Nitipon là một chuỗi phòng khám điều trị và chăm sóc da công nghệ cao hàng đầu Thái Lan.

Phòng khám đầu tiên được bác sĩ Nitipon thành lập tại Bangkok vào năm 1991. Chúng tôi sử dụng công nghệ y tế tiên tiến để cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả nhất, đạt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Nitipon là chuỗi phòng khám chuyên khoa da liễu lớn nhất tại Thái Lan, với hơn 140 chi nhánh trên khắp đất nước.

Đội ngũ nhân viên của Nitipon luôn tự hào về các thiết bị công nghệ y tế tối tân, hiện đại nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nitipon. Các bác sĩ của chúng tôi được đào tạo chuyên môn tại trung tâm chuyên khoa da liễu tại Bangkok nhằm đảm bảo họ đều được trang bị kỹ năng và kiến thức chuyên môn để thực hiện các liệu trình hiệu quả, an toàn và chính xác nhất.

Trong hơn 25 năm, Nitipon đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng Thái Lan và hiện nay, Nitipon đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DOUBLE N AESTHETICS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DOUBLE N AESTHETICS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nitipon CLinic , 112 -114 Nguyễn Trãi quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DOUBLE N AESTHETICS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DOUBLE N AESTHETICS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thiết Kế Đồ Họa ( Graphic Designer )

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DOUBLE N AESTHETICS VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nitipon CLinic , 112 -114 Nguyễn Trãi quận 1