CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K

Trụ sở chínhSàn KT tòa nhà Cán bộ cảnh sát 113, ngõ 299 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn về tài chính, kế toán, thuế, đào tạo… Công ty là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên được Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp phép kiểm toán các đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán, đồng thời là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Tài chính cấp giấy phép cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với 189 cán bộ nhân viên, trong đó có 23 kiểm toán viên, 07 thẩm định viên cấp Quốc gia. Trong 15 năm hoạt động, Công ty đạt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong 11 ngành dịch vụ thuộc Giải th¬ưởng “Thư¬ơng mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services awards” năm 2008, 2010 và 2013. Hiện tại, Công ty xếp thứ 05 về số lượng khách hàng, xếp thứ 02 về doanh thu dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành thuộc Top 10 các doanh nghiệp kiểm toán lớn nhất Việt Nam theo tổng hợp của Bộ Tài chính. Công ty hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng với phương châm coi uy tín, chất lượng dịch vụ là hàng đầu và với mục tiêu là không chỉ dừng lại ở việc xác nhận tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mà còn tư vấn cho khách hàng trong công tác quản lý, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Sàn KT tòa nhà Cán bộ cảnh sát 113, ngõ 299 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Kiểm Toán Viên Tài Chính

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Sàn KT tòa nhà Cán bộ cảnh sát 113, ngõ 299 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội