CÔNG TY TNHH JTL VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH JTL VIỆT NAM

Trụ sở chínhLô L1, Tòa nhà Vạn Đạt, Lô II-1, đường số 8, Nhóm CN II, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam

Nhân viên10-24 nhân viên

Do sự phát triển của kinh tế xã hội, sự yêu thích của người tiêu dùng đối với thiết bị nhà bếp Châu Âu càng lúc càng cao, năm 1996 JTL chính thức đưa ra thị trường máy sấy bát dạng treo đầu tiên sản xuất tại Đài Loan, sau khi tung ra thị trường lập tức trở thành cơn sốt. Chúng tôi kiên trì với câu nói” Hàng hóa nhập khẩu, để mọi người dễ dàng tiếp nhận giá cả”, JTL thành công trong việc bước vào thị trường thiết bị nhà bếp Đài Loan, đồng thời trong khoảng thời gian ngắn ngủi đã vươn lên đứng vị trí thứ 7 trên thị trường, trở thành nhà sản xuất máy sấy bát lớn nhất tại Đài Loan. Về sau thì phát triển những thiết bị nhà bếp khác như: bếp gas, máy hút mùi, máy nước nóng...sản phẩm gần như được hoàn thiện, để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Mục tiêu lâu dài mà JTL theo đuổi là”Sự hài lòng 100% của khách hàng”.Vì để cho người tiêu dùng có thể tận hưởng được dịch vụ vừa tốt vừa toàn diện, chúng tôi đã thành lập hơn 3000 hệ thống cửa hàng bán lẻ và 6 chi nhánh công ty tại Đài Loan, để cho mọi người có thể tìm thấy dịch vụ công ty ở khắp mọi nơi.

Công ty cổ phần quốc tế JTL từ khi thành lập đến nay, đã chuyển từ hình thức chế tạo sản xuất thành nghiên cứu thiết kế.Chúng tôi nỗ lực hết mức để tạo ra những sản phẩm thiết bị nhà bếp tinh tế cho người tiêu dùng. Do không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ngoài việc tiêu thụ máy sấy bát đứng thứ nhất trong nước, trên thị trường đạt thương hiệu có độ an toàn xếp thứ nhất về các sản phẩm như:bếp ga, máy hút mùi, máy nước nóng...Hình tượng sản phẩm của công ty JTL trong lòng người tiêu dùng cũng được thành lập” Gía cả hợp lý, chất lượng cao cấp”

Cho đến nay, chúng tôi hy vọng có thể để cho người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể cảm nhận được” Nhà bếp là không gian có thể tận hưởng, đem lại hạnh phúc cho mỗi người tiêu dùng”

Chúng tôi lần đầu tiên đến Việt Nam thành lập chi nhánh công ty, đồng thời muốn chia sẻ kĩ thuật và chất lượng sản phẩm cho tất cả người tiêu dùng, trong tương lai Công ty JTL Việt Nam sẽ tận dụng tối đa năng lực và các yếu tố thành công, kết hợp các nguồn lực bên trong và bên ngoài. Xuất phát từ góc độ của người tiêu dùng, cung cấp càng nhiều những thiết bị nhà bếp chất lượng cao, đồng thời tiếp tục phản hồi cho người tiêu dùng, để thế giới nhìn thấy, xây dựng “ Một công ty JTL tận tâm”

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH JTL VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH JTL VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô L1, Tòa nhà Vạn Đạt, Lô II-1, đường số 8, Nhóm CN II, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH JTL VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH JTL VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tiếng Trung

CÔNG TY TNHH JTL VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô L1, Tòa nhà Vạn Đạt, Lô II-1, đường số 8, Nhóm CN II, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam