CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG

Trụ sở chính31 QUANG TRUNG, P. LÊ HỒNG PHONG

Nhân viên100-200 nhân viên

Công ty Hiệp Hương được thành lập từ năm 1993 đến nay, Hiệp Hương đã từng bước khẳng định được chỗ đứng trên thị trường ngành VLXD – Trang trí nội ngoại thất tỉnh Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên tận tụy năng động và trung thực trong công việc để luôn luôn được đáp ứng ngày càng cao của Khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư Showroom trưng bày VLXD trang trí nội ngoại thất: NỘI THẤT ĐẸP HIỆP HƯƠNG tại địa chỉ 18 Quang Trung và Trung tâm trưng bày sản phẩm cao cấp PLAZA HIỆP HƯƠNG tại 31 Quang Trung. Cùng với hệ thông phân phối tạithị trường Miền Trung với 480 cửa hàng luôn đồng hành hợp tác với Hiệp Hương. Những thành quả đạt của Hiệp Hương trải qua 25 năm đã đánh dấu sự trưởng thành, vững vàng và tiếp bước đi lên xây dựng một Hiệp Hương uy tín, chất lượng, hiệu quả và phát triển không ngừng góp phần vào việc phát triển ngành VLXD – Trang trí nội ngoại thất nói riêng và của bộ mặt kinh tế tỉnh Quảng Ngãi nói chung./.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 31 QUANG TRUNG, P. LÊ HỒNG PHONG gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Thị Trường

CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: 15/06/2020

Chuyên Viên Marketing

CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên viên Nhân sự

CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Thiết Kế Tại Showroom Và Plaza

CÔNG TY TNHH HIỆP HƯƠNG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

31 QUANG TRUNG, P. LÊ HỒNG PHONG