Công ty TNHH Hiến Thành

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Hiến Thành

Trụ sở chínhSố 216H, Đường Trần Phú, Phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Hiến Thành chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

Sản xuất, kinh doanh mặt hàng vật tư khung mái: xà gồ, cầu phong, mè lợp ngói (kích thước cắt theo yêu cầu). Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động, đồng bộ và tiên tiến nhất.

Với nguồn nguyên liệu đầu vào là thép cán nguội chất lượng cao của Tập đoàn Hoa Sen, Hòa Phát, cùng với công nghệ mạ NOF hiện đại, sản phẩm thép C mạ kẽm được sản xuất tại Hiến Thành luôn đáp ứng được các yêu cầu đa dạng trong xây dựng công nghiệp, dân dụng.

Sản phẩm được cấp Chứng nhận Hợp Chuẩn, Hợp Quy của tổ chức có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sản xuất Cửa Cuốn tấm liền FASTDOOR, Cửa Cuốn khe thoáng LASTINGDOOR với nhiều mẫu mã và chủng loại phong phú

Sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa nhôm hệ Việt Pháp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của Chủ Đầu Tư về Kỹ thuật, Mỹ thuật và tiến độ

Sản xuất tôn lợp chống nóng, chống ồn 3 lớp với công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao theo các tiêu chuẩn JIS G3302, JIS G3321 (Nhật Bản), ASTM A653/A653M, ASTM A792/A792M (Hoa Kỳ), AS 1397 (Úc), EN 10346(châu Âu), MS 2384, MS 2385, MS 1196(Malaysia). Mỗi đơn hàng xuất về cho công ty chúng tôi đều có chứng nhận chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

  Công ty TNHH Hiến Thành là 1 đơn vị sản xuất và kinh doanh các lĩnh vực về cơ khí, vơi hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, vận hành máy, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của người sản xuất. Chúng tôi tin tưởng vào sự hiểu biết của mình để tạo nên những sản phẩm khác biệt vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang tính an toàn, vừa mang lại sự vững chắc cho ngôi nhà của Quý khách. 

Công ty TNHH Hiến Thành chuyên thiết kế cung cấp và thi công các sản phẩm hệ giàn thép C mạ kẽm lợp ngói và lợp tôn phục vụ cho ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp.Chúng tôi đủ năng lực để thực hiện các dự án có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tính thẩm mỹ và cũng như yêu cầu về tiến độ.. .

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Hiến Thành hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Hiến Thành quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 216H, Đường Trần Phú, Phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Hiến Thành trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Hiến Thành

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng

Công ty TNHH Hiến Thành

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Nghệ An Hạn nộp: 08/12/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Hiến Thành

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Nghệ An Hạn nộp: 08/12/2020

Thông tin công ty

Số 216H, Đường Trần Phú, Phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An