CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG IA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG IA

Trụ sở chínhHải Phòng

Nhân viên

Công ty TNHH giáo dục và đầu tư xây dựng IA chuyên đào tạo các chương trình Anh ngữ chuyên sâu với 100% là giáo viên người nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của các trợ giảng người Việt để hỗ trợ, đảm bảo kết quả tốt nhất dành cho học sinh. IA Education mang trong mình sứ mệnh cao cả đó là đem lại kiến thức về ngoại ngữ cho tất cả các học viên thông qua các khóa học, chính sách đãi ngộ, các chương trình đào tạo chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu với sự giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng và sử dụng được ngôn ngữ thế giới. Để làm được điều đó, IA Education tự tin khẳng định được những tiêu chí quốc tế, cụ thể: - Chất lượng giảng dạy cao - Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên - Công nghệ giảng dạy tiên tiến - Môi trường học tập an toàn và hữu ích
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG IA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG IA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hải Phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG IA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG IA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ – Thu Nhập Cạnh Tranh

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG IA

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn