Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC

Trụ sở chínhTầng 12, 12 A và phòng 1602 tầng 16 tòa nhà Thăng Long, Số 98 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên

Công ty IFI Solution được thành lập năm 2003 và trở thành công ty thành viên của Tập đoàn NTT Data Nhật Bản từ năm 2012. IFI Solution chuyên thực hiện các dự án phát triển, kiểm thử phần mềm cho các khách hàng Pháp, Italia, Nhật bản trong các lĩnh vực công nghệ như Master Data Management, IoT, Embedded Software, Mobile Apps. Được sự hậu thuẫn của tập đoàn NTT Data và dẫn dắt bởi ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm vận hành công ty Gia công phần mềm, IFI Solution là công ty phát triển bền vững và có uy tín tại Hà Nội.  

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 12, 12 A và phòng 1602 tầng 16 tòa nhà Thăng Long, Số 98 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Viên NodeJS (Junior)

Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/08/2020

IT & Infrastrure Help desk

Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI SOLUTION JSC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 12, 12 A và phòng 1602 tầng 16 tòa nhà Thăng Long, Số 98 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân, Hà Nội