Công ty TNHH DRIVADZ

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH DRIVADZ

Trụ sở chínhTầng 2, Tòa nhà VP2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chi nhánh: Số 82, đường số 11, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Nhân viên25-99 nhân viên

DriVadz - Là hình thức quảng cáo trên xe cá nhân được thiết kế đặc biệt dành cho xe hoạt động dịch vụ và xe gia đình. Xe dịch vụ, với khả năng di chuyển vài nghìn km mỗi tháng cùng hình ảnh thiết kế đẹp mắt trải dài hai bên thân xe sẽ giúp cho thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường tuyến phố với tần suất cao, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng với cộng đồng.

Với xe gia đình, mỗi chủ xe, gia đình, bạn bè và người thân của họ sẽ là những đại sứ tuyệt vời cho thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp, tạo sức gắn kết và lan tỏa sâu sắc giữa thương hiệu với cộng đồng.

driVadz - Chở thương hiệu đến muôn nhà .

Triết lý của chúng tôi “Mỗi chủ xe là một đại sứ thương hiệu”, là người đưa thương hiệu gần gũi với cộng đồng hơn bao giờ hết.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH DRIVADZ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH DRIVADZ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà VP2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chi nhánh: Số 82, đường số 11, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH DRIVADZ trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH DRIVADZ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng - TP. HCM

Công ty TNHH DRIVADZ

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 2, Tòa nhà VP2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chi nhánh: Số 82, đường số 11, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.