CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM CHI NHÁNH HCM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM CHI NHÁNH HCM

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Minh Nam được thành lập ngày 12 tháng 01 năm 2012 với tên thương hiệu hiện nay là MINACO. Tiền thân từ một cửa hàng nhỏ, trải qua những biến đổi thăng trầm của nền kinh tế, cùng với nỗ lực vươn lên không ngừng, đến nay chúng tôi đã khẳng định được vị thế, trở thành một trong những Công ty cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao và vật tư phòng sạch hàng đầu tại Miền Bắc.

Ngày 17/01/2020, chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập là bước khởi đầu quan trọng của Minh Nam trên hành trình mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, hướng tới mục tiêu trở thành Nhà Đầu tư, Phát triển, Nhập khẩu, Phân phối văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao và vật tư phòng sạch hàng đầu Việt Nam.

Trong thời gian hoạt động, Công ty liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo vững chắc cho đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, Công ty đã quy tụ được nhiều nguồn nhân lực chất lượng từ các trường Đại học có uy tín và cam kết có nguyện vọng được làm việc lâu dài tại Công ty…

Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Bằng nỗ lực của từng cá nhân và của toàn Công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Chế độ dịch vụ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của Khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Ngành nghề kinh doanh chính: Văn Phòng Phẩm và Thiết bị máy văn phòng.

Nhân lực chính là tài sản quý giá với bất kỳ Doanh nghiệp nào. Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của nhân tố con người đối với tổ chức, BLĐ Công ty luôn quan niệm: “Đầu tư vào phát triển nhân sự chính là đầu tư để phát triển Doanh nghiệp”

Chúng tôi luôn chú trọng phát triển năng lực của mỗi CBNV trong công ty để thích ứng nhanh với những thay đổi. Mỗi tôn chỉ hoạt động của chúng tôi đều hướng tới “Sự tận tâm phục vụ Khách hàng” thông qua các kế hoạch phát triển nguồn nhân lực như:

Tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ và cử CBNV đi đào tạo bên ngoài nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ của mỗi CBNV để đáp ứng được yêu cầu cao của Xã hội trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.Tổ chức các cuộc thi, chương trình văn hóa sự kiện nhằm kích thích sự sáng tạo của CBNV, thúc đẩy tinh thần làm việc, thêm sự gắn kết của các thanh viên tạo nên sức mạnh nội bộ trong Doanh nghiệp. Xây dựng chế độ phúc lợi ưu việt nhất để nâng cao giá trị cuộc sống của CBNV, từ đó các thành viên sẽ ổn định tâm lý, yên tâm công tác và cống hiến cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.Luôn nghiên cứu cải thiện quy trình làm việc, tránh lãng phí thời gian, tăng hiệu suất làm việc. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên tinh thần “hợp tác, chia sẻ, tin cậy”.

Trong mỗi hoạt động, chúng tôi luôn định hướng phát triển nhân sự dựa trên:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CBNV MINACO

1. Phục vụ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình

2. Giữ chữ tín bằng mọi giá 

3. Trách nhiệm với cam kết của bản thân 

4. Yêu thương, giúp đỡ nhau trong mọi việc

5. Luôn lắng nghe và cầu tiến

6. Tinh thần làm việc nhiệt huyết và máu lửa

Xem thêm Thu gọn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM CHI NHÁNH HCM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM CHI NHÁNH HCM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM CHI NHÁNH HCM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM CHI NHÁNH HCM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn/ Sales B2B - Yêu Cầu Từ 2 Năm Kinh Nghiệm (Lương Cơ Bản 12 Triệu/ Tháng + %Hoa Hồng. Thu Nhập Trung Bình Lên Đến 25Tr/ Tháng)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM CHI NHÁNH HCM

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn