công ty TNHH công nghệ Prolink

0
0 đánh giá

Tổng quan về công ty TNHH công nghệ Prolink

Trụ sở chínhTòa Nam Rice City, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH công nghệ Prolink là doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị trong ngành điện. Lĩnh vực kinh doanh: Nhà phân phối độc quyền thiết bị điện Salicru (Tây Ban Nha) như Tủ nạp acquy, bộ chuyển nguồn DC/AC, acquy... Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ một số nhà máy của nước ngoài và bán chủ yếu cho các dự án thủy điện/ nhà máy trong nước. Website công ty: http://prolink.com.vn

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các trạm điện toàn miền bắc và một số dự án điện trọng điểm của miền trung, miền nam Việt Nam.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin công ty TNHH công nghệ Prolink hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với công ty TNHH công nghệ Prolink quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa Nam Rice City, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá công ty TNHH công nghệ Prolink trên Timviec24h.vn
CEO công ty TNHH công nghệ Prolink

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Trợ Lý Văn Phòng Làm Tại Hà Nội

công ty TNHH công nghệ Prolink

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/11/2020

Thông tin công ty

Tòa Nam Rice City, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm