CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN

Trụ sở chính954-956 Khu phố Mỹ Toàn 3, Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh,Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

ĐIỂM NHẤN CỎ MAY SÀI GÒN - TẠI “VÙNG ĐẤT VÀNG” CỦA TP HỒ CHÍ MINH “Trở thành một trong những biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm gạo, thức ăn thủy sản, thực phẩm,… và là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để nghiên cứu thực nghiệm và sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu nông nghiệp có giá trị gia tăng cao” – Ông Phạm Minh Thiện (CEO Cỏ May) Đó là tầm nhìn chiến lược được đề ra bởi Ông Phạm Minh Thiện – CEO Cỏ May – Người nối nghiệp Cố Doanh nhân Phạm Văn Bên (người sáng lập Cỏ May), trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của nền kinh tế trong và ngoài nước. Gần 40 năm gắn bó cùng nền nông nghiệp tại Đồng bằng sông Cửu Long, những sản phẩm do Cỏ May tạo ra gắn liền với cây lúa, con cá tra, và tạo một mối quan hệ mật thiết với người nông dân trong quá trình làm ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị gia tăng cao. Tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ nông nghiệp; ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại; kết tinh tài hoa và trí tuệ của con người để chiết xuất và sản xuất ra các sản phẩm độc đáo, có giá trị gia tăng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu cao của các thị trường xuất khẩu và nội địa, mang lại giá trị cao hơn so với việc làm nông nghiệp truyền thống. Cỏ May luôn tin, với sức mạnh khoa học công nghệ, hướng đến thị trường ngách, trên nền tảng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng của Đồng bằng Sông Cửu Long, chúng ta hoàn toàn có thể tìm ra lời giải! Như một cái duyên và sự phát triển theo quy luật, Cỏ May có mặt tại TP Hồ Chí Minh để tiếp tục mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng tại thành phố hơn 10 triệu dân. Trụ sở Cỏ May tại Sài Gòn tọa lạc tại vị trí hội tụ những điều kiện thuận lợi về giao thông và kinh tế, khi nằm gần các trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ triển lãm lớn nhất nhì tại TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các tuyến đường kết nối miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Nơi đây được nhận định và kỳ vọng sẽ trở thành đầu mối giao thương quan trọng của Cỏ May với các đối tác tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là các đối tác nước ngoài. CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN 954-956 Khu phố Mỹ Toàn 3, Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh,Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 954-956 Khu phố Mỹ Toàn 3, Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh,Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc KD Khu Vực

CÔNG TY TNHH CỎ MAY SÀI GÒN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn