CÔNG TY TNHH CALLME

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CALLME

Trụ sở chính00.07 - B1 Sarimi, khu Đô Thị Sala, đường D9, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

CÔNG TY TNHH CALLME ra đời với tâm huyết mang đến các dịch vụ chất lượng, chăm sóc cho gia đình Việt qua những nền tảng công nghệ thuận tiện và đơn giản nhất. Định hướng kinh doanh của CALLME là tập trung vào năng lực cạnh tranh cốt lõi, khai thác tối đa lợi thế cạnh tranh của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ an tâm đến Quý Khách Hàng, nhằm tạo nền tảng phát triển bền vững đồng hành cùng cộng đồng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ bảo hành, nghiên cứu sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược thương hiệu sản phẩm… Nhà sáng lập CALLME mong muốn xây dựng những giá trị lợi ích cùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng. Sứ mệnh Công ty Callme xây dựng với các chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần, phát triển nhân lực nhằm khuyến khích tập thể nhân viên, đối tác tạo ra nhiều giá trị mới trong cuộc sống, góp phần chia sẻ với xã hội qua những hoạt động hướng thiện. Website: www.callme.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CALLME hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CALLME quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 00.07 - B1 Sarimi, khu Đô Thị Sala, đường D9, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CALLME trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CALLME

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH CALLME

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Service Manager

CÔNG TY TNHH CALLME

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

00.07 - B1 Sarimi, khu Đô Thị Sala, đường D9, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM