CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES

Trụ sở chính233B - Bùi Thị Xuân -F1 - Tân Bình - HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Là một công ty 100% vốn Việt Nam, được được ấp ủ ra đời dựa trên ý tưởng của khách hàng về một không gian nhà ở hiện đại với các vật dụng đơn giản mà thân thiện trang nhã, gần gũi với người sử dụng, đồng thời thể hiện cá tính riêng của chủ nhân trên từng sản phẩm.

Là một trong những công ty đi tiên phong trong việc thiết kế, sản xuất và kinh doanh vật dụng nội thất theo dây chuyền khép kín, các bản vẽ thiết kế mới sau khi ra mẫu đều được kiểm tra trên thực tế trước khi đưa vào thị trường để đảm bảo tính ổn định về mặt kiểu dáng và yêu cầu chất lượng.

Là một tổ chức với những cộng sự trẻ, có chuyên môn và đầy nhiệt huyết mong muốn mang đến những sản phẩm đẹp, trau chuốt từ khâu thiết kế đến thi công, sản xuất, bên cạnh những dịch vụ tốt nhất.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 233B - Bùi Thị Xuân -F1 - Tân Bình - HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Kinh Tế Xây Dựng

CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/08/2020

Trợ Lý Quản Đốc Phân xưởng

CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/08/2020

Kỹ Sư Dự Toán - Báo Giá Nội Thất

CÔNG TY NỘI THẤT ZENHOMES

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

233B - Bùi Thị Xuân -F1 - Tân Bình - HCM