Công ty Luật TNHH DIMAC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Luật TNHH DIMAC

Trụ sở chínhRoom 304, Floor 3, Capital Place Tower,, 6 Thai Van Lung, Ben Nghe Ward, District 1

Nhân viên25-99 nhân viên

DIMAC tự hào là một hãng luật chuyên nghiệp với các luật sư năng động, có kiến thức pháp lý sâu rộng và kinh nghiệm thực tế phong phú. DIMAC có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất và đồng thời đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là các công ty, tổ chức của Việt Nam và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Tất cả các luật sư của DIMAC đều hành xử theo các giá trị định hướng, đó là tận tâm, chính trực, chủ động và làm việc hết mình để khách hàng nhận được các quyền lợi và giải pháp tốt nhất.

Công ty Luật DIMAC được ông Phạm Quốc Tuấn, một Luật sư Thành viên của P&P trong khoảng mười (10) năm, thành lập vào đầu năm 2015. Năm 2016 và 2017, DIMAC phát triển mạnh mẽ khi hai luật sư cao cấp của Baker & McKenzie Việt Nam, ông Lê Thanh Tùng, trước đó đã làm Trưởng phòng Pháp lý của Công ty Tài nguyên Masan và ông Dương Quốc Thành, người đã từng làm Trưởng Văn phòng VCI Legal Hà Nội, trở thành Luật sư Thành viên của DIMAC, bên cạnh ông Nguyễn Danh Công đã được thăng cấp và trở thành Luật sư Thành viên vào tháng 8/2017. Vào ngày 1/6/2018, DIMAC đón chào ông Bùi Tiến Long, luật sư trước đây của ZICO Law Việt Nam trở thành Luật sư Thành viên mới của DIMAC.

Hiện nay, cùng năm (05) Luật sư Thành viên, đội ngũ của DIMAC có khoảng ba mươi (30) luật sư và trợ lý luật sư làm việc tại ba (03) văn phòng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. DIMAC tự hào là đã được xếp hạng và đánh giá bởi Tạp chí Legal 500 và Benchmark Litigation Asia Pacific. 

DIMAC có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý quan trọng cho các doanh nghiệp lớn, bao gồm các công ty, tổ chức của Việt Nam cùng các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, bao gồm: 

Đầu tư nước ngoài Doanh nghiệp  Mua bán & Sáp nhập  Bất động sản và xây dựng  Giải quyết Tranh chấp  Thương lượng Chuyên nghiệp  Xử lý nợ Ngân hàng và doanh nghiệp  Đào tạo Pháp lý
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Luật TNHH DIMAC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Luật TNHH DIMAC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Room 304, Floor 3, Capital Place Tower,, 6 Thai Van Lung, Ben Nghe Ward, District 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Luật TNHH DIMAC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Luật TNHH DIMAC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tại Hồ Chí Minh

Công ty Luật TNHH DIMAC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Room 304, Floor 3, Capital Place Tower,, 6 Thai Van Lung, Ben Nghe Ward, District 1