CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN

Trụ sở chính53 NGÔ BỆ, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Đại Long Điền đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản ven TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Hiện nay, Đại Long Điền sở hữu hơn 200 nhân viên chính thức, trong đó bao gồm 1 trụ sở chính và 1 chi nhánh làm việc tại khu vực TP.HCM, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản…

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Đại Long Điền tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực ven TP HCM và vươn ra Toàn quốc”.

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng, Đại Long Điền sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 53 NGÔ BỆ, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 19/08/2020

Nhân Viên Lễ Tân

CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 19/08/2020

Thông tin công ty

53 NGÔ BỆ, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM