Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn

Trụ sở chính1106-108 Phạm Văn Đồng , Phường Linh Đôg , Quận Thủ Đức

Nhân viên100-499 nhân viên

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường 4 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Đất Nguồn đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được.

Bên cạnh việc phát triển nguồn nhân lực và nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động, thì Địa ốc Đất Nguồn còn không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng, để ngày một hoàn thiện, trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng dân dụng nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, địa ốc Đất Nguồn cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác và Quý khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1106-108 Phạm Văn Đồng , Phường Linh Đôg , Quận Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Trung Cấp Điện

Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

Công Ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1106-108 Phạm Văn Đồng , Phường Linh Đôg , Quận Thủ Đức