Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

Trụ sở chínhSố 2, ngõ 224 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Đồ chơi sạch Cánh Diều ra đời tuân thủ nghiêm ngặt 3 giá trị cốt lõi: tính an toàn, tính dân tộc và tính đại chúng. Tiếp theo đó là sứ mệnh đồng hành cùng cha mẹ để con cái có thể phát triển toàn diện, được chơi đồ chơi an toàn thân thiện với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Mặc dù mới được gần 2 năm hoạt động (tính từ thời điểm tháng 8 - 2018), tuy nhiên Cánh Diều đã không ngững nỗ lực, mang đến >1000 mã sản phẩm đồ chơi Việt phân phối ra thị trường, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng và nhận được vô vàn yêu thương từ các bậc cha mẹ, các bé.

Chúng tôi – đội ngũ Cánh Diều luôn lấy đó làm động lực, ngày một cố gắng hơn nữa, khắc phục những khó khăn còn tồn đọng với mục đích quyết tâm cho trẻ em Việt Nam được chơi đồ chơi made in Việt Nam, được thỏa sức sáng tạo đam mê với những đồ chơi kích thích trí tuệ, thông minh được nghiên cứu sản xuất từ những khối óc tài năng của người Việt.

Các dòng đồ chơi Cánh Diều phân phối, cung cấp:

- Đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh: Bộ kích thích thị giác đen trắng đỏ cho trẻ từ 0-6 tháng độc quyền mang thương hiệu Cánh Diều, lắc gỗ, sách vải, kệ chữ A…

- Đồ chơi dân gian: Rất nhiều các sản phẩm đồ chơi dân gian như ô ăn quan, con quay, cờ lịch sử, cờ cá ngựa, bản đồ Việt Nam…

- Đồ chơi giáo dục: Dòng đồ chơi mở kích thích trí sáng tạo của trẻ như cầu vồng, các bộ xếp hình Grimms, Kendama…


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 2, ngõ 224 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

(Designer) Nhân Viên Thiết Kế

Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 03/10/2020

( Designer ) Nhân Viên Thiết Kế

Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 03/10/2020

Trưởng Nhóm Tư Vấn Bán Hàng Đồ Chơi Sạch

Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/10/2020

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Đồ Chơi Sạch

Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/10/2020

Thông tin công ty

Số 2, ngõ 224 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội